Noo Phước Thịnh ra mắt MV kỉ niệm cùng học trò ‘Giọng hát Việt 2017’

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/06/2017 06:59:00 +07:00

Noo Phước Thịnh cùng 6 thí sinh của đội mình đã cho ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc để kỉ niệm cho mùa “Giọng hát Việt” năm nay.

Sau hơn 4 tháng phát sóng, Giọng hát Việt 2017 đã khép lại và tìm ra Quán quân xứng đáng. Tuy nhiên, sự gắn bó giữa các thí sinh và Noo Phước Thịnh vẫn tiếp tục được kết nối khi ngày 20/6 tới đây, sản phẩm âm nhạc chung giữa vị HLV điển trai và top 6 giọng ca xuất sắc nhất đội sẽ chính thức được ra mắt.

IMG_0601

Noo Phước Thịnh.

IMG_0633

6 học trò của Noo Phước Thịnh.

Dream team là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa được HLV Noo Phước Thịnh "đặt hàng" riêng cho dự án mang tính kỉ niệm đặc biệt lần này. Lẽ ra, ca khúc sẽ có sự tham gia của tất cả giọng ca thuộc đội Noo Phước Thịnh từ đầu chương trình Giọng hát Việt đến khi kết thúc nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà nam ca sĩ chỉ có thể tập hợp top 6.

IMG_0649 3

Bên cạnh việc thu âm, nam ca sĩ cũng thực hiện một MV mang đậm màu sắc những ngày hè sôi động cũng như gợi nhớ về sự gắn bó mang nhiều kỉ niệm giữa anh và các học trò.

IMG_0736 5

Điều đặc biệt, MV "Dream team" sẽ được Noo Phước Thịnh và top 6 giới thiệu chính thức bằng buổi livestream trên trang facebook của mình vào lúc 20h ngày 20/6.

Trước đó, top 6 thí sinh của đội Noo Phước Thịnh bao gồm Hiền Mai, Anh Đạt, Thanh Nga, Han Sara, Minh Trí, Anh Phong cũng là những gương mặt được nam ca sĩ đưa sang Malaysia biểu diễn trong sự kiện châu Á - Influence Asia 2017 và họp fan tại Singapore hồi đầu tháng 4.

IMG_0742 6

 

IMG_1084 6

 

Video: Noo Phước Thịnh cùng 6 học trò tại Malaysia - Singapore

Có thể thấy, Noo Phước Thịnh là một HLV có nhiều tâm huyết với các thí sinh của mình tại cuộc thi. Không chỉ dạy dỗ, học trò Noo Phước Thịnh còn được HLV của mình tạo điều kiện tốt nhất để có thể đứng trên những sân khấu âm nhạc lớn cả trong và ngoài nước.

IMG_1129 8

Chắc chắn trong thời gian tới, Noo Phước Thịnh sẽ còn có những dự án đồng hành và ủng hộ học trò của mình để các em phát triển sự nghiệp trong tương lai, có được con đường hoạt động nghệ thuật cho bản thân.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn