• Zalo

Noo Phước Thịnh ‘nóng mặt’ tranh luận gay gắt với Tóc Tiên

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/06/2018 06:45:00 +07:00

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi quyết liệt trước thí sinh hát nhạc của diva Thu Minh.

Video: Kiều Oanh hát hit Thu Minh khiến HLV tranh cãi

Tối 10/6, tập 4 Giọng hát Việt 2018 tiếp tục mang đến những giọng ca tài năng khiến bộ tứ giám khảo Thu Phương – Lam Trường – Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên phấn khích.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh cuối cùng Nguyễn Kiều Oanh, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp, hiện tại đang là giảng viên thanh nhạc và ca sĩ tự do. Kiều Oanh lựa chọn ca khúc Đừng yêu - bản hit của nữ diva Thu Minh để chinh phục các HLV.

Ngay từ những câu hát đầu tiên, mọi người bất ngờ trước chất giọng đầy cảm xúc, những nốt cao của Kiều Oanh thật sự khiến người nghe “nổi da gà”, đặc biệt cách hát mới mẻ giúp Đừng yêu khoác một chiếc áo mới và hoàn toàn chinh phục 4 HLV bấm nút chọn.

kieuoanh (4) 3

Kiều Oanh.

HLV Lam Trường bày tỏ sự phấn khích và cho rằng nếu Kiều Oanh về đội của mình sẽ là một trong những điểm nhấn thành công trong vòng Giấu mặt.

Trong khi đó, HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ, đây là giọng ca bản thân khao khát có được trong đội. HLV Tóc Tiên cho rằng nữ thí sinh vận dụng tất cả những gì mình có để tạo nên bài hát hoàn hảo và giúp cô đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm.

Cô cũng bày tỏ quan điểm rằng, HLV Noo Phước Thịnh khuyên thí sinh nên tiết chế nhưng việc này đôi khi quá an toàn, về với cô sẽ giúp Kiều Oanh vượt quá ngưỡng an toàn và thật sự bứt phá.

Nghe câu nói của Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh phản ứng mạnh mẽ, anh ra sức lý giải sự tiết chế bản thân vừa nói là sự tỉnh táo và “máu lửa”, nếu không biết cách tiết chế sẽ rất dễ bị nhạt hoặc các yếu tố ngoại cảnh "dắt" theo, đó cũng là lý do vì sao Noo Phước Thịnh vừa hát vừa nhảy rất tốt.

Nam HLV còn nhấn mạnh: "Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn, người đó sẽ đưa em đi thật xa không quay về bờ được".

huynthanthao (1)

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi quyết liệt.

Tóc Tiên tiếp tục tranh cãi, cô không nói mình dạy cách tiết chế cho an toàn mà chỉ đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn. Noo Phước Thịnh "nóng mặt" tranh luận, lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa và với anh khó ai lên được những nốt như Kiều Oanh. Lúc này, Tóc Tiên khẳng định một câu "chị lên được" và khuyên thí sinh hãy về với đội mình.

Kết thúc phần tranh cãi của hai HLV trẻ tuổi, HLV Thu Phương chia sẻ rằng cô hiểu được, quan tâm cảm xúc của Kiều Oanh và muốn lắng nghe câu chuyện của Kiều Oanh. Nữ thí sinh cho biết, năm nay mới 23 tuổi nhưng cô vấp ngã nhiều lần so với bạn bè đồng trang lứa, trong đó có tình yêu mà cô dành hết thanh xuân để vun vén.

Sau khi trải lòng, cô gái 23 tuổi quyết định về với đội HLV nói ít nhất là Lam Trường khiến HLV Thu Phương tiếc nuối: "Cuộc đời không như mơ, nên đời thường giết chết mộng mơ".

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều