Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và loạt sao nam khoe thân hình chuẩn 6 múi gây sốt

Sao ViệtThứ Tư, 01/01/2020 16:07:45 +07:00
(VTC News) -

Nhiều mỹ nam của showbiz Việt khiến fan đứng ngồi không yên khi khoe thân hình săn chắc, cơ bụng 6 múi của mình.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và loạt sao nam khoe thân hình chuẩn 6 múi gây sốt - 1

Đón năm mới 2020, Noo Phước Thịnh khiến fan choáng khi tung loạt ảnh khoe thân hình 6 múi của mình.Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ chia sẻ những hình ảnh như thế này với khán giả nên ngay lập túc gây sốt mạng xã hội, và không ít cư dân mạng xuýt xoa với thân hình của nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và loạt sao nam khoe thân hình chuẩn 6 múi gây sốt - 2

Cách đây không lâu, Ngô Kiến Huy cũng gây bất ngờ cho khán giả khi "lột xác", sở hữu thân hình 6 múi sau một thời gian dài quyết tâm luyện tập. Trước đây, nam ca sĩ thường bị bạn bè "dìm hàng" vì bụng mỡ. "Một ngày đẹp trời, bước lên bàn cân thấy 70 - 74 kg, tôi bị sốc nặng (hồi xưa 68 kg). Stylist xa lánh vì mặc đồ xấu, bạn bè quở cho cái tên Bắp Béo, đồ thay liên tục, sức khỏe yếu (yếu nhất Chạy đi chờ chi), mất ngủ vì dư calo, rồi bệnh tật kéo tới vì mập. Phải thức tỉnh thôi! Tôi quyết tâm trong vòng 4 tháng phải lột xác. Và dĩ nhiên trời không phụ người có tâm, một chân lý xuất hiện: Nếu bạn không giỏi như người khác, bạn phải bỏ sức hơn gấp 10 - 100 lần người khác" - Ngô Kiến Huy chia sẻ về quyết tâm giảm cân.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và loạt sao nam khoe thân hình chuẩn 6 múi gây sốt - 3

Trong dàn sao "Running Man Việt Nam", Jun Phạm cũng là sao nam có thân hình 6 múi nhờ chăm chỉ luyện tập. Rũ bỏ hình ảnh thư sinh, nhẹ nhàng thường thấy, Jun Phạm gây thích thú cho khán giả với vẻ ngoài nam tinh hơn hẳn nhờ thân hình khỏe khoắn.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và loạt sao nam khoe thân hình chuẩn 6 múi gây sốt - 4

Ở tuổi U45, Đan Trường vẫn khiến nhiều đàn em ghen tị vì anh vẫn giữ được thân hình 6 múi như thời trai trẻ. Bận rộn chăm sóc cho gia đình và đi diễn liên tục nhưng anh Bo vẫn dành thời gian tập gym, ăn uống khoa học.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và loạt sao nam khoe thân hình chuẩn 6 múi gây sốt - 5

Liên Bỉnh Phát vốn "đốn tim" fan nữ bởi vẻ ngoài nam tính, phong trần nên khi nam diễn viên khoe thân hình 6 múi, fan càng thêm thích thú.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và loạt sao nam khoe thân hình chuẩn 6 múi gây sốt - 6

Quôc Thiên cũng chăm chỉ tập luyện để sở hữu thân hình nhiều người mơ ước.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và loạt sao nam khoe thân hình chuẩn 6 múi gây sốt - 7

Đại Nhân vốn rất chăm chỉ tập gym và trên trang cá nhân, anh vẫn thường xuyên chia sẻ về việc luyện tập của mình. Việc tập gym cũng giúp nam ca sĩ tăng cường sức khỏe chứ không đơn thuần là có thân hình đẹp. Thời điểm bị đột quỵ, cũng nhờ có sức khỏe khá tốt, nam ca sĩ cũng hồi phục nhanh hơn và may mắn không gặp di chứng gì.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và loạt sao nam khoe thân hình chuẩn 6 múi gây sốt - 8

Ngoài là một diễn viên, Kim Lý còn được biết đến với vai trò người mẫu nên cũng không khó hiểu khi anh sở hữu thân hình nam tính như thế này.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn