Noo Phước Thịnh nghẹn ngào nhắc đến fan nữ qua đời vì ung thư trên sóng truyền hình

(VTC News) - Chia sẻ về fan nữ vừa qua đời trên sóng truyền hình, nam ca sĩ không giấu được sự xúc động.

Noo Phước Thịnh vừa góp mặt trong chương trình Ngày mai tươi sáng và trình diễn ca khúc Ước mơ tôi. Đây là một chương trình giao lưu nghệ thuật ý nghĩa nhằm kêu gọi quyên góp tiền hỗ trợ các bệnh nhân ung thư nghèo.

Sau khi kết thúc tiết mục, Noo Phước Thịnh xúc động kể lại câu chuyện của fan nữ bị ung thư qua đời và kêu gọi mọi người chung tay đóng góp cho quỹ giúp đỡ các bệnh nhân khác.

Noo Phuoc Thinh nghen ngao nhac den fan nu qua doi vi ung thu tren song truyen hinh hinh anh 1

Noo Phước Thịnh.

Noo muốn dành tặng tiếng hát, những điều ý nghĩa tới các bệnh nhân ung thư nói chung, cũng như tới một bạn fan của Noo phải đấu tranh từng ngày với căn bệnh quái ác này.

Ngày hôm nay xuất hiện trong chương trình, Noo muốn người bạn đó xem được, nghe được và có mặt ở đây để cùng Noo và mọi người chia sẻ niềm tin, động lực và bước tới con đường tươi sáng ở phía trước.

Nhưng thật sự không may mắn vì bạn qua đời rồi. Noo hi vọng ở đâu đó trên cao kia, bạn ấy sẽ nghe được cũng như các bệnh nhân đang phải chiến đấu với căn bệnh quái ác này có thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống.

Những người thân yêu sẽ luôn bên cạnh chúng ta giống như điều nhỏ bé Noo từng làm với bạn fan đó là gặp gỡ, cười nói và truyền cho bạn ấy thật nhiều niềm tin” – Noo Phước Thịnh nghẹn ngào trên sân khấu. Những chia sẻ của nam ca sĩ khiến nhiều khán giả xúc động.

Noo Phuoc Thinh nghen ngao nhac den fan nu qua doi vi ung thu tren song truyen hinh hinh anh 2

Nam ca sĩ xúc động khi kể về fan của mình.

Đầu tháng 8 vừa rồi, Noo Phước Thịnh ghé thăm để ủng hộ tinh thần của chị Hiền - một fan nữ của mình khi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Được thần tượng mình luôn yêu mến ghé thăm, chị Hiền không giấu được niềm vui và còn hứa sẽ cố gắng khỏe lại để được đi show, nghe Noo Phước Thịnh hát.

Thế nhưng, chị Hiền không may mắn và vừa qua đời cách đây vài ngày. Không thể đi viếng, Noo Phước Thịnh gửi vòng hoa phân ưu đến lễ tang, chia buồn cùng gia đình. Trước đây, nam ca sĩ cũng từng về tận Đà Nẵng để thăm mẹ của một học trò trong Giọng hát Việt bị ung thư, động viên tinh thần 2 mẹ con.

Noo Phước Thịnh gửi hoa phân ưu trong lễ tang fan nữ qua đời vì ung thư

Noo Phước Thịnh gửi hoa phân ưu trong lễ tang fan nữ qua đời vì ung thư

Không thể đến viếng, nam ca sĩ gửi vòng hoa phân ưu và chia buồn với gia đình của fan.
 
 
Noo Phước Thịnh làm mới loạt hit cũ, trình diễn ấn tượng bên dàn sao Hàn

Noo Phước Thịnh làm mới loạt hit cũ, trình diễn ấn tượng bên dàn sao Hàn

Dàn nghệ sĩ Việt – Hàn có những màn trình diễn đầy ấn tượng gây thích thú cho khán giả.
Chu Nguyên
Chủ đề:

noo phước thịnh

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU