• Zalo

Noo Phước Thịnh: Năm nay ăn Tết kỹ cùng gia đình đến tận mùng 10

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 29/01/2017 06:40:00 +07:00

Nam ca sĩ cho biết sau một năm lao động hăng say với công việc anh quyết định dành trọn ngày Tết bên gia đình, không đi diễn như mọi năm.

- Chào Noo Phước Thịnh, không biết Tết này bạn có những dự định gì?

Khác với những cái Tết trước là mùng 4 tôi đã bắt đầu chạy show, năm nay tôi sẽ ăn tết tưng bừng với gia đình, không nhận show đến mùng 10. Tôi nghĩ trong năm 2016 vừa qua mình đã cống hiến và dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên Tết là dịp để được ở bên gia đình, dành thời gian nhìn lại bản thân.

Ít nhất cũng phải soi gương nhìn lại bản mặt của mình xem còn giống con người không khi mà cả năm đã chạy cật lực, không có thời gian nhìn mặt cha mẹ. Tôi thấy dịp Tết là lúc mình phải cân bằng xem mình đã chạy đi đâu, làm đúng hay sai.

1

 

- Tổng kết lại năm 2016, Noo thấy mình đã làm được những gì?

Có thể nói Tết năm nay tôi sẽ có nhiều niềm vui bùng phát hơn vì đã có 1 năm vừa thành công, vừa sóng gió. Tôi thấy mình trưởng thành và sâu sắc hơn sau một năm vừa qua. Cảm ơn năm 2016 với nhiều thăng trầm để tôi có được một cái Tết 2017 yên ấm.

- Một năm thành công như vậy thì Tết này Noo đã thưởng cho mình cái gì rồi?

Tôi chưa có thời gian để thưởng cho mình một điều gì cả, nhưng mà tình cảm của tất cả mọi người, những dự án của Noo được mọi người ủng hộ thì đó đã là phần thưởng lớn cho tôi rồi. Tuy tôi chưa tự thưởng cho mình cái gì hết nhưng khán giả đã thưởng cho Noo Phước Thịnh tình cảm, sự ủng hộ… cám ơn tất cả mọi người vì những món quà.

2

 

- Vậy còn gia đình, bạn có món quà nào tặng cho họ, cụ thể là mẹ bạn?

Tôi nghĩ bất cứ người cha người mẹ nào thấy con mình trưởng thành và thành công thì đó là món quà lớn nhất. Riêng với tôi, năm nay mẹ tôi xót con dữ lắm vì tôi cày nhiều, có tình cảm của mẹ ở bên chính là động lực lớn dành cho tôi. Được khán giả yêu mến và ủng hộ cũng chính là món quà mà tôi tặng cho mẹ và gia đình mình.

 
Năm nay ăn Tết kỹ cùng gia đình đến tận mùng 10!

Noo Phước Thịnh

- Với những thành quả trong năm qua của Noo Phước Thịnh có phải 1 phần nhờ vào ekip mát tay không?

Đúng, tôi không thể làm điều gì mà tự bản thân, luôn có ekip ở phía sau hỗ trợ cho tôi để làm những điều lớn lao. Tôi từng bị mất phương hướng trong 1 năm, tôi nghĩ rằng làm nghệ thuật ai rồi cũng có lúc như thế này cả.

Tôi còn nhớ khoảng thời gian đó tôi rất hoang mang, lo lắng về con đường phía trước nhưng rất may mắn là tôi đã làm được. Vì tôi nghĩ điều quan trọng nhất chính là mình phải biết mình nên làm gì cho những người yêu thương mình.

Tôi rất cám ơn mọi người vì sau tất cả khán giả vẫn ở bên yêu quý và ủng hộ Noo Phước Thịnh cho dù hình ảnh của tôi có đôi lúc nhàm chán một chút. Tất nhiên khi làm nghệ thuật không tránh khỏi những lúc gặp chuyện “vớ vẩn” làm ảnh hưởng hình ảnh nhưng năm hết Tết đến mong mọi người hãy cho qua hết những điều này nhé.

- Không khí những ngày Tết ở gia đình của Noo như thế nào và mọi người thường làm gì trong những ngày này?

Gia đình của tôi có một tập tục là cứ đúng ngày mùng 1 Tết, tất cả các con cháu anh em trong nhà sẽ tập trung về căn chung cư nhỏ của ông bà ngoại. Mỗi năm con cháu thì ngày càng đông hơn, chỗ ngồi mỗi lúc thì càng chật hơn nhưng niềm vui thì nhân rộng ra hơn.

Ông bà đã mất rồi nhưng mọi người vẫn luôn thu xếp để về chung vui, thắp nén nhang cho ông bà và quây quần bên mâm cơm gia đình. Đó mới thật sự là Tết

Còn không khí Tết thì tôi nghĩ gia đình nào cũng vậy chứ không riêng gì nhà tôi, cứ Tết là luôn tất bật, rộn ràng, náo nhiệt. Tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều háo hức chờ đón ngày Tết, nghe tiếng pháo nổ làm lòng mình náo nức hơn rất nhiều.

Trong những ngày Tết thường thì ngoài việc đi hát ra, tôi cũng có những cái thói quen như là dọn dẹp, trang trí nhà cửa và cả chuyện nghĩ xem thích ăn gì rồi viết ra gửi mẹ nữa (cười)

- Có Tết năm nào Noo đi du lịch cùng cả gia đình không?

Thường thì Tết là sẽ không có đi du lịch được vì ai cũng nghĩ là Tết thì đi du lịch nên đông, thường là chỉ đi vào mùa hè thôi. Ngày Tết là thời gian mà mọi người quây quần bên nhau rồi nhà này nhà nọ đi chúc Tết, mỗi nhà sẽ có những mối quan hệ riêng và những mùng còn lại thì đi viếng thăm bạn bè.

HO NGOC HA - NOO PHUOC TH

 

- Cuối năm vừa rồi bạn cũng có những lần tranh cãi không đáng với fans Kpop, liệu đây có phải điều khiến Noo tiếc nuối nhất trong năm qua không?

Thật ra đáng tiếc trong năm qua thì đây chỉ gọi là điều đáng tiếc thôi chứ không gọi là đáng tiếc nhất, trong năm qua tôi cũng có rất nhiều điều đáng tiếc.

Vô tình sự hiểu lầm với fans Kpop đã xảy ra, và tôi quan niệm bây giờ dù thế nào đi nữa thì cái chiều hướng suy nghĩ cũng không được thay đổi, tôi không muốn phân bua và giải thích nhiều, ai hiểu thì sẽ hiểu thôi. Tôi cũng là người nghe và yêu thích nhạc Kpop nên mình hiểu tâm trạng của họ.

- Điều đầu tiên mà Noo muốn làm khi nghỉ Tết ở nhà?

Được ngủ thật đã vì gần 2 tháng nay ngày chỉ ngủ được 5 tiếng, muốn được đi coi 1 bộ phim mà mình yêu thích, uống 1 ly nước mà mình yêu thích tại vì toàn uống nước suối chứ không được uống thứ nước mà mình thích.

Cám ơn Noo Phước Thịnh về những chia sẻ trên, chúc bạn có một mùa Xuân thật nhiều niềm vui bên gia đình!

Clip: Noo Phước Thịnh chia sẻ về Tết và chúc Tết khán giả

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin