Noo Phước Thịnh liên tục 'thả thính' dụ thí sinh về đội của mình

(VTC News) - Nam ca sĩ có vẻ như rất giỏi trong việc dùng vẻ ngoài và sự ngọt ngào của mình để chiêu dụ thí sinh, nhất là các thí sinh nữ.

Là nghệ sĩ nam duy nhất trong dàn HLV Giọng hát Việt năm nay, Noo Phước Thịnh tuy có hơi yếu thế nhưng anh không hề chịu thua với 3 HLV nữ còn lại. Bằng chứng là ngoài những kiến thức chuyên môn và hứa hẹn, Noo Phước Thịnh còn liên tục 'thả thính' để dụ thí sinh về đội của mình.

Noo Phuoc Thinh lien tuc 'tha thinh' du thi sinh ve doi cua minh hinh anh 1

Hành động đáng yêu của Noo Phước Thịnh trên ghế nóng.

Khi giọng ca người Hàn Quốc Han Sara được các HLV yêu cầu hát một đoạn tiếng Việt, Noo Phước Thịnh đã bất ngờ lao lên sân khấu đứng cạnh và sau đó còn hôn lên tay của thí sinh. Hành động này của Noo Phước Thịnh đã khiến nhiều cô gái ganh tị với Han Sara. Sau đó, cô bé này đã chọn về đội của giọng ca Cause I love you.

Noo Phuoc Thinh lien tuc 'tha thinh' du thi sinh ve doi cua minh hinh anh 2

 

Thí sinh Nguyễn Thạc Giáng My là người nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ các HLV và Noo Phước Thịnh lại có một động thái khác, "Anh không dám nói gì hết, anh chỉ dám cho em mượn bờ vai thôi". Thậm chí anh còn đòi chăm con cho Giáng My và nói mình đang cố gắng thực hiện thiên chức của một người đàn ông.

Noo Phuoc Thinh lien tuc 'tha thinh' du thi sinh ve doi cua minh hinh anh 3

"Về đội anh, em cứ việc tập tuyện, anh sẽ chăm con cho em" - Noo Phước Thịnh tuyên bố "ngọt như mía lùi" thế này thi các cô gái đến ngất đi được.

Chiêu dùng bờ vai vững chãi cũng được nam ca sĩ dùng để "dụ dỗ" thí sinh Hiền Hồ về với đội của mình khiến 3 nữ HLV còn lại đồng thanh thốt lên: "Ơ lại bờ vai nữa" khiến Noo Phước Thịnh ngại ngùng cười trừ. Đến một thí sinh nữ sau đó, anh còn tự thú rằng mình đã quá dễ dãi với bờ vai của mình vì đã cho quá nhiều cô gái dựa vào.

Noo Phuoc Thinh lien tuc 'tha thinh' du thi sinh ve doi cua minh hinh anh 4

Hiền Hồ cũng là một trong những cô gái được Noo Phước Thịnh tình nguyện cho mượn bờ vai.

Khi trò chuyện với thí sinh Phạm Hải Anh, Noo Phước Thịnh đã nói một câu quả quyết: "Em không thích mang giày đúng không, đừng mang giày nữa, nó không làm em tự tin hơn đâu, nó không làm nên một người phụ nữ" dù Hải Anh không chọn về đội của mình.

Noo Phuoc Thinh lien tuc 'tha thinh' du thi sinh ve doi cua minh hinh anh 5

Đông Nhi đã phải thốt lên rằng chưa bao giờ thấy Noo Phước Thịnh đổ mồ hôi vì một thí sinh nào.

Noo Phuoc Thinh lien tuc 'tha thinh' du thi sinh ve doi cua minh hinh anh 6

Thái Bảo Trâm

Video: Noo Phước Thịnh "thả thinhs" dụ thí sinh về đội của mình

>>> Đoc thêm: Noo Phước Thịnh tuyên bố đang thực hiện thiên chức đàn ông

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.