Noo Phước Thịnh không có duyên với truyền hình thực tế

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 12/04/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Tự nhận mình không có duyên với các cuộc thi, nhưng Noo Phước Thịnh đánh giá cao các chương trình truyền hình thực tế.

(VTC News) - Tự nhận mình không có duyên với các cuộc thi, nhưng Noo Phước Thịnh đánh giá cao các chương trình truyền hình thực tế.

Lần thứ hai liên tiếp xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol trong vai trò khách mời, Noo Phước Thịnh vẫn không giấu được sự háo hức.

Tự nhận mình không có duyên với các chương trình truyền hình thực tế, nhưng với Noo Phước Thịnh, Vietnam Idol là chương trình giúp phát hiện và đào tạo ra những nhân tố mới và có thực lực cho nền âm nhạc Việt Nam.
Vietnam Idol

Đông Hùng - Phương Linh với 'Where did we go wrong'

Dù không có nhiều thời gian để thường xuyên theo dõi nhưng anh cũng dành một sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi:

'Năm nay, nói thật là Noo rất thích ban giám khảo của chương trình. Họ đều là những người tài năng và có những đánh giá về chuyên môn, phong cách trình diễn cũng như định hướng cho thí sinh rất chính xác.

Ngoài ra, thí sinh năm nay có màu sắc và cá tính âm nhạc riêng biệt, nhất là những bạn trong top 4. Như tuần vừa rồi theo dõi, Noo đặc biệt ấn tượng với cặp đôi Minh Thuỳ và Nhật Thuỷ khi thể hiện ca khúc 'Bí mật' của chị Mỹ Tâm.

Các bạn không chỉ hát hay mà trình diễn cũng tốt nữa. Noo nghĩ với format chương trình đòi hỏi thí sinh phải thay đổi, làm mới mình liên tục và tiến bộ qua từng tuần thì Vietnam Idol chính là bệ phóng tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và xây dựng sự nghiệp âm nhạc lâu dài.'
Vietnam Idol

Phần trình diễn của Minh Thuỳ - Phương Linh

Đã từng xuất hiện trong chương trình nhiều lần nhưng mỗi khi quay trở lại với Vietnam Idol, Phương Vy luôn mang tới một bất ngờ thú vị dành cho khán giả.

Trong đêm vòng loại trực tiếp gala 6 lần này, Phương Vy sẽ kết hợp cùng với người đồng nghiệp thân thiết của cô, ca sỹ Đức Tuấn trong một màn song ca đặc biệt, cô chia sẻ:

'Vy và anh Tuấn đã hát với nhau khá nhiều rồi. Mỗi anh em lại có một sở trường khác nhau, Vy thì theo phong cách pop, còn anh Tuấn lại theo dòng nhạc thiên về trường phái nhạc kịch.

Vì vậy lần này cả hai anh em sẽ phải tìm được ca khúc thể hiện được cá tính âm nhạc của cả hai. Mỗi lần kết hợp là một cơ hội tốt để Vy và anh Tuấn có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn và thể hiện ăn ý hơn trong những dịp hợp tác sắp tới.'
Vietnam Idol

Đông Hùng - Nhật Thuỷ với ca khúc 'Tìm'

Sau Đêm hát đôi đầy cảm xúc và thăng hoa, Nhật Thuỷ, Phương Linh, Đông Hùng và Minh Thuỳ đang hồi hộp chờ đợi kết quả. Hai thí sinh nào sẽ rơi vào vòng nguy hiểm và hát sing-off?

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong đêm vòng loại trực tiếp gala 6 Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013 được truyền hình trực tiếp vào 20h ngày 13/04/2014 trên VTV3.

Minh Thuỳ - Nhật Thuỷ gây sốt với ca khúc 'Bí mật'

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !