Noo Phước Thịnh hướng dẫn mọi mặt để hoàn thiện học trò

(VTC News) - Noo Phước Thịnh cũng đã lên kế hoạch thực hiện sản phẩm âm nhạc cho các học trò trong đội của mình.

Sau tập cuối của vòng giấu mặt, huấn luyện viên (HLV) Noo Phước Thịnh đã thu thêm 4 thí sinh để chính thức hoàn thành đội hình của team mình tại Giọng hát Việt 2017. Với 4 giọng ca nữ và 7 thí sinh nam, team Noo Phước Thịnh sở hữu hàng loạt tài năng đầy hứa hẹn sẽ làm nên chuyện.

Noo Phuoc Thinh huong dan moi mat de hoan thien hoc tro hinh anh 1

11 giọng ca trong team Noo Phước Thịnh là 11 màu sắc thú vị của Giọng hát Việt năm nay.

Qua vòng giấu mặt có thể thấy với kinh nghiệm đã có được khi ngồi ghế nóng cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016, cùng với năng lực của bản thân, Noo Phước Thịnh đã chứng minh anh là một HLV "không phải dạng vừa đâu" tại Giọng hát Việt năm nay.

Noo Phuoc Thinh huong dan moi mat de hoan thien hoc tro hinh anh 2

 

Nhiều lần tranh giành thí sinh cùng "đàn chị" Thu Minh cũng như Đông Nhi và Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh khiến khán giả thích thú bởi tài thuyết phục thông minh, khéo léo nhưng cũng không kém phần thú vị. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn thể hiện được sự kính trọng cần có với "đàn chị".

Noo Phuoc Thinh huong dan moi mat de hoan thien hoc tro hinh anh 3

Ngay sau khi hoàn thành đội hình, HLV Noo Phước Thịnh đã bắt tay vào việc tập luyện cho các bạn.

Không chỉ về giọng hát, kĩ năng biểu diễn mà Noo Phước Thịnh còn tích cực chỉ dẫn các học trò của mình về việc lựa chon trang phục, giao lưu, chụp ảnh... Nam HLV của Giọng hát Việt 2017 mong muốn mỗi thí sinh đều sẽ hoàn thiện nhất có thể về mọi mặt khi ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Noo Phuoc Thinh huong dan moi mat de hoan thien hoc tro hinh anh 4

 

Cũng như các HLV khác, Noo Phước Thịnh cũng đã lên kế hoạch thực hiện sản phẩm âm nhạc cho các học trò trong team của mình. Dự án này dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian ngắn tới.

Video: Trailer giới thiệu các thành viên trong đội Noo Phước Thịnh

>>> Đọc thêm: Hotgirl Hàn gây 'sốt' The Voice: Tôi bất ngờ khi anh Noo Phước Thịnh hôn tay

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.