Noo Phước Thịnh giành được 100 triệu đồng, tặng quà cho fans

(VTC News) - Đạt 5 triệu view sau 3 tuần, Noo Phước Thịnh tung phiên bản Dance của MV "Cause I Love You".

Cách đây 3 tuần, Noo Phước Thịnh vừa chính thức ra mắt MV "Cause I Love You". Câu chuyện về chàng “người yêu trong mơ của các cô gái”, nhưng lại bị người yêu 3 năm lừa dối mà Noo Phước Thịnh xây dựng ở MV này đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, sau khi xem trọn MV "Cause I Love You", nhiều khán giả lại thắc mắc vì sao cảnh quay Noo Phước Thịnh đánh đàn piano từng xuất hiện trong ảnh hậu trường lại "mất hút", các cảnh nhảy cùng vũ đoàn cũng rất ít... Từ đó, fans của nam ca sỹ đã đặt nghi ngờ về một phiên bản Dance của MV "Cause I Love You". 

 

 

Và đúng như dự đoán, Noo Phước Thịnh vừa chính thức tung ra phiên bản dance của "Cause I Love You". Điều đặc biệt, phiên bản này được Noo Phước Thịnh cho ra mắt đúng dịp phiên bản chính của MV "Cause I Love You" đạt 5 triệu lượt view sau 3 tuần.

 

 

MV Cause I Love you (Dance Version) - Noo Phước Thịnh


Như vậy, với con số ấn tượng này, Noo Phước Thịnh cũng chính thức dành giải thưởng 100 triệu đồng tại kênh youtube chính thức phát hành MV.

 

 

 

 

Phiên bản Dance của "Cause I Love You" làm thỏa lòng người hâm mộ khi Noo Phước Thịnh thể hiện khả năng chơi piano, bên cạnh đó là những điệu nhảy đẹp mắt cùng vũ đoàn.

 

 

 

 

Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Noo rất vui vì sự ủng hộ trên cả mong đợi của fan lẫn khán giả dành cho MV "Cause I Love You", phiên bản Dance lần này là một món quà đặc biệt mà Noo muốn dành tặng cho mọi người. Hy vọng mọi người sẽ thích và chờ đón các sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Noo trong thời gian tới".

Chu Nguyên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN