Noo Phước Thịnh gây xúc động khi đến nhà thăm fan bị ung thư giai đoạn cuối

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 12/08/2019 07:10:00 +07:00

Hành động tình cảm của nam ca sĩ khiến nhiều người xúc động và dành lời khen vì cách hành xử của anh với khán giả.

Tối 11/8, hình ảnhNoo Phước Thịnhđến nhà thăm một bạn fan bị ung thư giai đoạn cuối được chia sẻ liên tục và khiến nhiều người xúc động. Được biết, giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng khi vừa xuống sân bay, anh liền chạy đi thăm fan như một cách tiếp thêm động lực cho người hâm mộ.

noophuocthinh (3)

Noo Phước Thịnh đến tận nhà thăm fan đang bị ung thư giai đoạn cuối.

Nhận được tình cảm và sự quan tâm từ thần tượng, fan nữ này không giấu được niềm vui: "Mình thật sự quá xúc động vì không có ca sĩ nào lại tình cảm như vậy, làm mình quá hạnh phúc. Cảm ơn vì suốt thời gian qua đã được là fan của bạn, cảm ơn vì bạn mãi là người ca sĩ luôn hết lòng vì fan như vậy.

Đến giờ cảm xúc vẫn không sao tả được. Mình hứa sẽ cố gắng để khỏe lại và được đi show, được nghe bạn hát để nhìn thấy bạn từng ngày. Mãi yêu Noo Phước Thịnh".

Hành động của giọng ca Những kẻ mộng mơ khiến nhiều người xúc động và fan không khỏi tự hào vì thần tượng của mình.

"Noo Phước Thịnh chưa bao giờ làm fan thất vọng, anh âm thầm đi không ai biết cho đến khi chị ấy đăng bài" - một khán giả chia sẻ. Một tài khoản khác bình luận: "Có những nghệ sĩ như Noo Phước Thịnh, fan mới thấy rằng họ bỏ tình cảm ra cho thần tượng không lãng phí".

noophuocthinh (1)

 

noophuocthinh (2) 3

 Nam ca sĩ động viên fan chiến đấu với bệnh tật.

Đây không phải lần đầu tiên Noo Phước Thịnh có những hành động quan tâm, chăm sóc đối với fan của mình. Nam ca sĩ nổi tiếng là người rất quan tâm và cưng chiều fan, mỗi khi đi diễn sẽ luôn dặn dò các bạn ra về cẩn thận. Một lần khác, giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ còn về tận Đà Nẵng để thăm mẹ của học trò khi bà đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Noo Phước Thịnh hiện là một trong những ca sĩ hạng A, sở hữu loạt bản hit và lượng fan đông đảo. Không chỉ trong công việc, nam ca sĩ còn tạo thiện cảm với những người xung quanh khi anh luôn lễ phép với tiền bối, có cách hành xử đúng mực với cả đồng nghiệp lẫn fan.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !