Noo Phước Thịnh gây xúc động khi dành món quà ngày Quốc tế Phụ Nữ cho thí sinh có mẹ bị ung thư

(VTC News) - Noo Phước Thịnh đã mua hoa và trái cây đến tặng nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ cho mẹ của thí sinh Ngọc Ny trong chương trình "Giọng hát Việt".

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 2017, Noo Phước Thịnh không chỉ gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ, đặc biệt là mẹ của mình mà anh còn dành tặng cho thí sinh có hoàn cảnh khiến nhiều người cảm động trong Giọng hát Việt một món quà bất ngờ.

Được biết, tranh thủ thời gian rảnh của mình giữa lịch làm việc dày đặc Noo Phước Thịnh đã đáp chuyến bay ra Đà Nẵng và ghé thăm người mẹ bị ung thư của thí sinh Ngọc Ny. Việc này được nam huấn luyện viên giữ bí mật và đến khi tới bệnh viện anh mới gọi Ngọc Ny xuống để dẫn lên.

Noo Phuoc Thinh gay xuc dong khi danh mon qua ngay Quoc te Phu Nu cho thi sinh co me bi ung thu hinh anh 1

 

"Muốn dành tặng cho mẹ và em món quà bất ngờ nhân ngày ngày Quốc tế Phụ Nữ 2017, thay vì gửi quà anh cũng không biết gửi gì, anh muốn đến tận nơi để thăm mẹ em, khích lệ tinh thần, động viên mẹ, anh nghĩ đó là điều tốt nhất anh có thể làm", Noo Phước Thịnh nói với Ngọc Ny.

Về phía Noo Phước Thịnh, anh gửi lời thăm tới mẹ của Ngọc Ny và cho biết anh rất vui khi thấy mặt cô hồng hào đồng thời cũng chúc cô sớm khỏe để đón nhận tin vui từ con gái. Anh còn pha trò để tạo không khí vui tươi và xóa đi khoảng cách với mẹ của Ngọc Ny. Giọng ca Cause I love you chia sẻ rằng bản thân sẽ cố gắng hỗ trợ Ngọc Ny trong cuộc thi này hết sức có thể.

Noo Phuoc Thinh gay xuc dong khi danh mon qua ngay Quoc te Phu Nu cho thi sinh co me bi ung thu hinh anh 2

Noo Phước Thịnh trò chuyện với mẹ của Ngọc Ny. Ảnh: Cắt từ video.

"Em không biết nói gì hơn vào lúc này, chỉ biết cảm ơn anh rất nhiều, dù ngoài kia mặc người ta có nói gì vì không hiểu, nhưng e chỉ cần biết những ngày qua và phút giây anh đến thăm đã tiếp thêm sức lực tinh thần cho mẹ em, chỉ có niềm vui thực sự xuất phát từ trái tim chân thành mới giúp mẹ phấn chấn, vui vẻ, kiên cường hơn để chống lại căn bệnh...Cảm ơn người anh thân thương của em", Ngọc Ny xúc động viêt trên trang cá nhân.

Noo Phuoc Thinh gay xuc dong khi danh mon qua ngay Quoc te Phu Nu cho thi sinh co me bi ung thu hinh anh 3

 

Huỳnh Thị Ngọc Ny là cô gái Đà Nẵng đã khiến cho các huấn luyện viên và khán giả theo dõi tập 4 vòng giấu mặt của Giọng hát Việt vừa qua xúc động nghẹn ngào. Cô cho biết đây có thể lần cuối cùng để bản thân hát tặng người mẹ đang bị ung thư giai đoạn cuối của mình.

Noo Phuoc Thinh gay xuc dong khi danh mon qua ngay Quoc te Phu Nu cho thi sinh co me bi ung thu hinh anh 4

 

Chính nam ca sĩ Noo Phước Thịnh là người đã bấm chọn và chạy lên sân khấu để ôm lấy và vỗ về, động viên cô hoàn thành phần trình diễn của mình. Đến hôm nay, anh lại làm thêm một điều ý nghĩa nữa khi ghé thăm và động viên mẹ của Ngọc Ny trên hành trình chống lại bệnh tật.

Noo Phuoc Thinh gay xuc dong khi danh mon qua ngay Quoc te Phu Nu cho thi sinh co me bi ung thu hinh anh 5

 

Video: Noo Phước Thịnh đến bệnh viện thăm mẹ của Ngọc Ny

>>> Đọc thêm: Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017: Noo Phước Thịnh thực hiện bộ ảnh đáng yêu tặng mẹ

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU