Noo Phước Thịnh đổi nghề làm ‘bảo mẫu’ chăm trẻ

(VTC News) - Đi quay MV cùng 6 thiên thần nhí trong đội của mình, nam ca sĩ đã kiêm thêm vai trò “bảo mẫu” chăm sóc cho các bé.

Ngay sau khi kết thúc "Vòng đối đầu – Giọng hát Việt nhí 2016", Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã dành tặng một món quà đặc biệt dành cho Top 6 Team Noo bằng một sản phẩm âm nhạc về môi trường.

Noo Phuoc Thinh doi nghe lam ‘bao mau’ cham tre hinh anh 1

 

Sau bữa tiệc thân mật cùng 15 thành viên trong team, Noo Phước Thịnh cùng Top 6 đã lên đường đến Long Hải – Vũng Tàu. 3 giờ sáng, cả ekip đã có mặt tại địa điểm quay và chỉ có được 1 tiếng ngủ để 6 giờ sáng phải bắt đầu những cảnh quay đầu tiên.

Noo Phuoc Thinh doi nghe lam ‘bao mau’ cham tre hinh anh 2

 Team Noo Phước Thịnh

Noo Phuoc Thinh doi nghe lam ‘bao mau’ cham tre hinh anh 3

 

Noo Phuoc Thinh doi nghe lam ‘bao mau’ cham tre hinh anh 4

 

Kết thúc một ngày thi đấu và di chuyển khá căng thẳng thì việc dậy sớm là điều khá khó khăn với các bé thiếu nhi. Tuy khá mệt mỏi vì lịch trình dày đặc nhưng Noo Phước Thịnh cùng 6 thí sinh Team Noo đã rất vui vẻ và hết mình khi thực hiện các cảnh quay.

Noo Phuoc Thinh doi nghe lam ‘bao mau’ cham tre hinh anh 5

 

Noo Phuoc Thinh doi nghe lam ‘bao mau’ cham tre hinh anh 6

 

MV “Màu xanh” gửi đến người xem những hình ảnh xanh mát, bao la của biển trời và rừng núi. Để phù hợp hơn với các bé thiếu nhi, Noo Phước Thịnh đã đầu tư lên ý tưởng biến “Màu xanh” thành một câu chuyện mà qua đó làm nổi bật lên ý thức bảo vệ môi trường.

Noo Phuoc Thinh doi nghe lam ‘bao mau’ cham tre hinh anh 7

 

Trong MV “Màu xanh”, Noo Phước Thịnh là một người thầy cùng đồng hành và ghi lại những khoảnh khắc, những hành động đẹp của các bé dành cho môi trường sống.

Team Noo đã truyền đến thông điệp không nên hút thuốc ở giữa rừng vì chỉ một mẩu thuốc nhỏ cũng có thể làm cháy cả khu rừng. Và con người không nên xả rác trên bờ biển vì hành động đó sẽ từng ngày làm ô nhiễm biển.

Noo Phuoc Thinh doi nghe lam ‘bao mau’ cham tre hinh anh 8

 

Lần đầu tiên quay MV nên các thí sinh Team Noo khá bỡ ngỡ, không biết thể hiện cảm xúc như thế nào để có được những hình ảnh đẹp nhất. Vì thế Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh cũng đã khá vất vả để hướng dẫn, thị phạm cũng như động viên tinh thần cho các bé.

Noo Phuoc Thinh doi nghe lam ‘bao mau’ cham tre hinh anh 9

 

Nhất là thành viên nhỏ tuổi nhất Tuấn Ngọc, vừa bị chấn thương chân trước ngày thi đấu nên Noo Phước Thịnh đã phải chăm lo, băng bó, thậm chí cõng bé đi vì sợ ảnh hưởng đến vết thương. MV “Màu xanh” cũng là một kỷ niệm thật đẹp của Top 6 Team Noo và Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh với hành trình tại Giọng hát Việt Nhí 2016.

Noo Phuoc Thinh doi nghe lam ‘bao mau’ cham tre hinh anh 10

 Ca khúc “Màu xanh” do nhạc sĩ Hoàng Rapper sáng tác. Với MV này, ca khúc “Màu xanh” cũng được thổi vào một làn gió mới với bản phối hoàn toàn mới do nhạc sĩ Duy Anh thực hiện.

Clip hậu trường quay MV "Màu xanh" của Team Noo Phước Thịnh

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh