Noo Phước Thịnh dốc toàn bộ cát-xê trong tháng 10 làm show cho sinh viên

(VTC News) - Noo Phước sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 9 năm ca hát vào tối 30/11 tại Sân vận động Đại học Hà Nội, toàn bộ vé được phát miễn phí cho khán giả.

Noo Phước Thịnh đã mời nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn cho liveshow kỷ niệm 9 năm ca hát. Nam ca sĩ cho biết, anh rất thích một số sáng tác của nhạc sĩ người Hà Nội. Hơn nữa, anh cũng đã nhận thấy tài năng và tâm huyết của vị nhạc sĩ này khi cả hai có dịp làm việc chung với nhau trong cuộc thi The Voice Kids.

Còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thừa nhận, anh ít nghe những sản phẩm âm nhạc của Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, anh đánh giá, nam ca sĩ sinh năm 1989 là một trong số ít những ca sĩ hiện nay có thể dung hòa sở thích của khán giả với nét riêng của mình. Theo Hồ Hoài Anh, tài năng của Noo Phước Thịnh còn hơn cả một ngôi sao giải trí đơn thuần.

Noo Phuoc Thinh doc toan bo cat-xe trong thang 10 lam show cho sinh vien hinh anh 1

Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong buổi giới thiệu liveshow của nam ca sĩ tại Hà Nội. 

Liveshow Noo Phước Thịnh in Hanoi diễn ra vào lúc 20h, ngày 30/11 tại Sân vận động Đại học Hà Nội. Toàn bộ số vé của show diễn sẽ được phát miễn phí cho khán giả.

Nam ca sĩ cho hay, đây là hành động anh tri ân những người yêu quý và ủng hộ giọng hát của anh trong suốt những năm qua.

Dù là show diễn miễn phí nhưng Noo Phước Thịnh vẫn đầu tư số tiền không nhỏ. Anh tiết lộ, toàn bộ số tiền cát-xê trong tháng 10 được anh dốc vào thực hiện liveshow Noo Phước Thịnh in Hanoi.

Đêm nhạc dự kiến sẽ kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Không chỉ biểu diễn các ca khúc mới nhất như Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Noo Phước Thịnh còn biểu diễn lại hầu hết những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình trong suốt những năm ca hát vừa qua.

Trong một nỗ lực nhằm đem đến cho khán giả những cảm xúc mới, Noo Phước Thịnh sẽ làm mới một số ca khúc theo phong cách EDM hoặc acoustic, thậm chí làpop rock và world music. Nam ca sĩ hi vọng đây sẽ là những phần trình diễn thật thú vị và gây bất ngờ cho khán giả, cũng như tạo thành điểm nhấn cho liveshow lần này.

Thế mạnh về vũ đạo cũng sẽ được Noo Phước Thịnh phát huy ở mức tối đa. Thời điểm hiện tại, Noo đang tập luyện rất hăng say và nghiêm túc cùng với những vũ đoàn nổi tiếng nhất Việt Nam.

Noo Phuoc Thinh in Hanoi còn có sự tham gia của các ca sĩ nhí từng là học trò của nam ca sĩ trong The Voice Kids

Video: MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh

>>> Đọc thêm: Tiết lộ hậu trường siêu 'lầy' trong MV của Noo Phước Thịnh

Hà Lê
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU