Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Noo Phước Thịnh dạy dỗ antifan nhưng gặp ý kiến trái chiều

(VTC News) - Nam ca sĩ đang nhận hàng loạt "gạch đá" từ phía cư dân mạng với những lời dạy dỗ antifan của mình trong đoạn clip từ tháng 4/2016 được tìm đăng lại.

Mới đây trên mạng xã hội chuyền tay nhau đoạn clip livestream của Noo Phước Thịnh, trong đó có vẻ như Noo Phước Thịnh đã không kiềm được sự không hài lòng khi có bình luận chê anh xấu, cố tình "dìm hàng" mình nên đã phản bác lại rằng "nếu rảnh quá thì có thể đi nhặt rác ngoài sân, hoặc là đi chùi tolet".

Noo Phuoc Thinh day do antifan nhung gap y kien trai chieu hinh anh 1

 

Chính câu nói này của Noo Phước Thịnh đã tạo nên sự phẫn nộ đối với khán giả khi cho rằng đó là lời lẽ xúc phạm những người theo dõi anh, và cho rằng anh quá "đanh đá" bởi nhiều nghệ sĩ khác livestream cũng bị chê nhưng không phản ứng như Noo Phước Thịnh. Mặc dù clip này là clip cũ từ tháng 4 năm 2016 được lục lại nhưng nhiều người vẫn không chấp nhận được.

Noo Phuoc Thinh day do antifan nhung gap y kien trai chieu hinh anh 2

 

Noo Phuoc Thinh day do antifan nhung gap y kien trai chieu hinh anh 3

 

Noo Phuoc Thinh day do antifan nhung gap y kien trai chieu hinh anh 4

 

Noo Phuoc Thinh day do antifan nhung gap y kien trai chieu hinh anh 5

 

Đoạn clip được đăng lại sau sự cố với người hâm mộ nhóm EXID của Noo Phước Thịnh và trở nên cực hot khi được chia sẻ một cách chóng mặt. Trước đó, trong vụ việc với fan nhóm EXID, anh cũng liên tục "đăng đàn" chia sẻ suy nghĩ nhưng càng nói thì càng bị đám đông khuyên rằng nên nói ít lại bởi càng nói càng không hiểu rốt cuộc anh đang nghĩ gì trong vị thế là một người nghệ sĩ của công chúng.

Noo Phuoc Thinh day do antifan nhung gap y kien trai chieu hinh anh 6

 

Thêm vào đó, tại một lễ trao giải mới đây, Noo Phước Thịnh cũng nhận thêm "trái đắng" khi là người đầu tiên nhận "biển đen im lặng" tại sân vận động của Vpop. Mặc dù đã có rất nhiều thông tin thanh minh rằng do khu đó là khu VIP nên khán giả không "nhiệt" bằng, nhưng song song đó lại có rất nhiều ý kiến phản bác lại khi xem clip quay chương trình.

Noo Phuoc Thinh day do antifan nhung gap y kien trai chieu hinh anh 7

"Biển đen" tại sân vận động mà người nhận lại là Noo Phước Thịnh

Clip: Noo Phước Thịnh khuyên antifan nên "đi nhặt rác, chùi toilet"

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh chia sẻ về những điều kiêng kỵ trong dịp Tết

DP
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận