Noo Phước Thịnh đăng quang The Remix vì là gương mặt đại diện của nhà tài trợ?
  • Zalo

Noo Phước Thịnh đăng quang The Remix vì là gương mặt đại diện của nhà tài trợ?

Ca Nhạc Thứ Hai, 28/03/2016 07:10:00 +07:00

(VTC News) - Noo Phước Thịnh lên tiếng về nghi vấn anh đăng quang The Remix 2016 vì là gương mặt đại diện của nhà tài trợ.

(VTC News) - Noo Phước Thịnh lên tiếng về nghi vấn anh đăng quang The Remix 2016 vì là gương mặt đại diện của nhà tài trợ.

- Anh có thể chia sẻ cảm xúc của mình ngay lúc này?

Tôi là người không có duyên vơi các cuộc thi. Chính vì thế, tham gia The Remix chính là để thử thách bản thân. Tôi đã dốc toàn bộ sức lực của mình cho cuộc thi này.

Tuy nhiên, giải thưởng vẫn là một bất ngờ đối với tôi, khẳng định rằng mình đã vượt qua được bản thân, vượt qua được cái mác 'nghệ sỹ không có duyên với giải thưởng'.

Ngay bây giờ, vừa hạnh phúc nhưng tôi lại thấy bồi hồi vì đã hết The Remix, lại quay trở lại với công việc thường nhật, không có những đêm cuối tuần miệt mài làm việc để bùng cháy với những bạn bè nghệ sỹ khác nữa. Và hơn hết, đọng lại là tình cảm của khán giả đa giành cho tôi.
Noo Phước Thịnh
- Nhiều người cho rằng kết quà này đã được biết từ khi danh sách thí sinh mùa thứ 2 được hé lộ?

Đó là mọi người đoán chứ tôi không đoán. Kết quả lớn hơn tôi nhận được chính là chiến thắng bản thân. Chắc chắn đây là khoảnh khắc ngoạn mục mà tôi không bao giờ quên được.

Còn những lời đồn, mình phải gác sang một bên. Tôi là thí sinh thì tôi phải cố gắng. Chứ nếu đăng quang mà không chứng minh được mình có tài thì cũng như không, rỗng ruột lắm.

- Bài hát 'Tôi là ngôi sao' trong đêm chung kết có phải là lời khẳng định vị thế của Noo Phước Thịnh trong showbiz sau cuộc thi này?

Trước khi thi tôi vẫn là một ngôi sao mà? Sau cuộc thi, tôi vẫn là ngôi sao. Bài hát này là lời khẳng định con đường tôi đi chứ không phải khẳng định bản thân tôi.

Tôi là ngôi sao - Noo Phước Thịnh


- Dự định của anh sau cuộc thi này là gì?


Sau khi The Remix kết thúc sẽ là liên tiếp những ca khúc hit trong cuộc thi được tung ra. Bên cạnh đó tôi sẽ quay lại với công việc và lịch diễn dày đặc.


- Mục đích của anh đến với The Remix là gì khi trước đó, anh đã có lượng fans đông đảo và show diễn dày đặc rồi?

Tôi muốn thử thách bản thân, muốn xem xem liệu mình có phải là người không có duyên với các cuộc thi hay không. Bên cạnh đó, tôi cũng chứng minh được người nghệ sỹ dù không qua trường lớp bài bản cũng vẫn có thể thành công được trong showbiz.

- Lại lật lại câu chuyện người đăng quang là gương mặt đại diện của nhà tài trợ, anh có suy nghĩ gì?

Tôi chiến thắng thì nhà tài trợ mới tin tưởng và đầu tư vào chứ? Và nếu không nhầm thì Đông Nhi năm ngoái là gương mặt của đối thủ cạnh tranh mà vẫn đăng quang đó thôi.

- Liệu có phải BTC phải cho  anh giải thưởng, nếu không fans của anh sẽ 'làm loạn'?

Fans của tôi là một tập thể văn minh không làm loạn bao giờ vì họ biết tôi đã làm được những gì. Đôi khi họ còn không muốn tôi tham dự The Remix vì quá tốn công sức. Có thể tôi không làm được quá nhiều, nhưng từng đó là đủ với fans của tôi rồi.

(Ảnh: Zing)
(Ảnh: Zing) 
- Liệu có phải Noo Phước Thịnh gặp may mắn vì Hoàng Thuỳ Linh, đối thủ nặng ký nhất của anh đã bỏ cuộc?

Tôi không xác định ai là đối thủ của mình. Việc Linh bỏ cuộc hay không thì tôi vẫn phải nỗ lực hết sức như tôi đã làm chứ không giảm bớt được chút áp lực nào.

- Có ý kiến cho rằng nếu The Remix diễn ra ở miền Bắc thì Soobin đã là người đăng quang?

Nếu diễn ra ở miền Bắc thì chắc gì tôi đã tham gia, vì tôi còn công việc của mình ở đây nữa mà.


- Nếu không đăng quang, anh sẽ suy nghĩ như thế nào?

Lúc đó tôi muốn biết mọi người nghĩ như thế nào hơn chứ suy nghĩ của tôi không quan trọng nữa, bởi mọi người kỳ vọng vào tôi mà tôi lại làm họ thất vọng. Nhưng dù kết quả như thế nào, tôi nghĩ khán giả vẫn sẽ yêu quý mình.

- Sau cuộc thi catxe của anh chắc hẳn đã tăng chóng mặt?

Tôi có nhiều show hơn, còn catxe cũng tuỳ từng chương trình mà (cười).
Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Noo Phước Thịnh đăng quang The Remix vì là gương mặt đại diện của nhà tài trợ?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.