Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam xuất hiện tại Asia Song Festival

(VTC News) - Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Lam Trường, Hồ Ngọc Hà từng là những ca sỹ trình diễn tại lễ hội âm nhạc này, 7 năm sau, Noo Phước Thịnh là người tiếp theo được mời.

Những ngày gần đây, Noo Phước Thịnh đã úp mở trên trang cá nhân về hai sự kiện quan trọng vào ngày 9/10 và 12/11 khiến fan vô cùng tò mò.

Và trong chiều qua 24/8, thông qua một buổi livestream, Noo Phước Thịnh chính thức công bố sự kiện đầu tiên vào ngay 9/10 sắp tới, đó là nam ca sỹ sẽ đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival tại Hàn Quốc. 

Được biết, lãnh đao của BTC Asean Song Festival đã bay sang Việt Nam để gặp và trực tiếp có lời mời Noo Phước Thịnh, đây là một việc chưa có tiền lệ.

Noo Phuoc Thinh dai dien Viet Nam xuat hien tai Asia Song Festival hinh anh 1

 

Asia Song Festival (hay còn gọi là Liên hoan bài hát châu Á) là một đại nhạc hội nhạc Pop châu Á được tổ chức hằng năm tại Hàn Quốc từ 2004. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng.

Noo Phuoc Thinh dai dien Viet Nam xuat hien tai Asia Song Festival hinh anh 2

 Noo Phước Thịnh tích cực tập luyện cùng các vũ công người Việt và Hàn Quốc

Mỹ Tâm là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, lần lượt những tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại Asia Song Festival.

Noo Phuoc Thinh dai dien Viet Nam xuat hien tai Asia Song Festival hinh anh 3

 

Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009 và để lại ấn tượng lớn. Như vậy sau 7 năm, Noo Phước Thịnh chính là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được mời xuất hiện tại Asia Song Festival. Điều này một lần nữa khẳng định mức độ nổi tiếng và vị trí của nam ca sỹ trong Vpop.
Clip BTS của MV "Really love you" - Noo Phước Thịnh:

Chu Nguyên
Bình luận