Noo Phước Thịnh cùng học trò gây sốt trong đêm nhạc tri ân khán giả

(VTC News) - Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã cùng các học trò trong “Giọng hát Việt 2017” tổ chức một đêm nhạc để cám ơn khán giả tại TP.HCM.

Đêm 26/5, Noo Phước Thịnh đã tổ chức đêm nhạc đặc biệt tại một phòng trà nổi tiếng ở TP.HCM để kỉ niệm chặng đường gắn bó với các học trò của mình tại Giọng hát Việt 2017, cũng như tri ân khán giả đã ủng hộ đội Noo Phước Thịnh suốt thời gian qua.

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro gay sot trong dem nhac tri an khan gia hinh anh 1

Noo Phước Thịnh.

Tham gia đêm diễn cùng nam HLV Giọng hát Việt 2017 là 8 học trò của anh tại cuộc thi năm nay, 3 gương mặt còn lại vì bận công việc riêng và sống ở xa TP.HCM nên không thể góp mặt cũng đã thể hiện sự tiếc nuối của mình.

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro gay sot trong dem nhac tri an khan gia hinh anh 2

Noo Phước Thịnh cùng các học trò của mình.

Đúng như sự kì vọng là một đêm nhạc riêng mang đậm chất tự sự, Noo Phước Thịnh đã dẫn dắt khán giả qua rất nhiều cung bậc cảm xúc bằng âm nhạc. Sau các màn biểu diễn solo từ các học trò, nam ca sĩ xuất hiện và khiến đêm nhạc như bùng nổ bằng những tiếng reo hò, vỗ tay cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả đã đến lấp kín khán phòng không còn một chỗ trống.

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro gay sot trong dem nhac tri an khan gia hinh anh 3

 

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro gay sot trong dem nhac tri an khan gia hinh anh 4

 

Không chuẩn bị kịch bản trước nhưng với khả năng giao lưu thông minh và gần gũi, Noo Phước Thịnh vừa hát vừa khiến khán giả thích thú với những lời tâm sự, câu chuyện ngẫu nhiên mà anh kể để kết nối đêm nhạc. Từ Ballad đến R&B và Dance, nam ca sĩ đã "chiêu đãi" khán giả rất nhiều tiết mục đặc sắc.

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro gay sot trong dem nhac tri an khan gia hinh anh 5

 

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro gay sot trong dem nhac tri an khan gia hinh anh 6

 

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro gay sot trong dem nhac tri an khan gia hinh anh 7

Giọng hát nội lực nhưng vẫn đầy cảm xúc của Noo Phước Thịnh khiến khán giả không ai chịu ra về dù chương trình đã kết thúc.

Video: Noo Phước Thịnh hướng dẫn mọi mặt để hoàn thiện học trò

Cũng trong đêm nhạc, đội Noo Phước Thịnh đã chúc mừng cho Ngô Anh Đạt khi giọng ca này được cứu trở lại tranh tài trong đêm Chung kết của Giọng hát Việt 2017 vào đầu tháng 6 tới đây. Như vậy đội Noo Phước Thịnh sẽ có hai giọng ca tranh giải Quán quân Giọng hát Việt 2017 là Hiền Mai và Ngô Anh Đạt.

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro gay sot trong dem nhac tri an khan gia hinh anh 8

Ngô Anh Đạt, thí sinh được cứu trở lại đêm Chung kết "Giọng hát Việt 2017".

Ngoài ra, học trò của Noo Phước Thịnh cùng anh cũng đang thực hiện một single kỉ niệm mang tên #DreamTeam sẽ được ra mắt chính thức vào đêm Chung kết của Giọng hát Việt 2017 vào ngày 4/6 tới đây. Sau đó đúng một tuần, MV cho ca khúc này cũng sẽ được giới thiệu đến khán giả.

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU