Noo Phước Thịnh cùng các học trò nhí 'quậy tưng' Thái Lan

(VTC News) - Noo Phước Thịnh cùng các học trò nhí 'quậy tưng' Thái Lan trong chuyến đi mới đây.

Mới đây, Noo Phước Thịnh cùng 6 thành viên Team The Voice Kids: Mai Anh, Tuấn Ngọc, Khánh Ngọc, Minh Nguyệt, Băng Giang, Gia Kiệt đã lên đường sang Thái Lan theo lời mời của Tổng Cục du lịch Thái Lan. Tại đây, đoàn của Noo có lịch trình 3 ngày khám phá Thái Lan. Nam ca sĩ và các học trò tỏ ra háo hức đón chờ chuyến đi đầy ý nghĩa sau những ngày làm việc vất vả.

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 1

 

Thầy trò Team Noo Phước Thịnh đã được Tổng Cục du lịch Thái Lan dành cho 1 chiếc du thuyền 5 sao để khám phá các vịnh, đảo xung quanh Phuket hấp dẫn. Với mỗi địa điểm đi qua, Noo Phước Thịnh cùng học trò đều được đại diện của Tổng Cục du lịch Thái Lan nghênh đón và sử dụng những dịch vụ sang trọng hàng đầu tại hòn đảo Phuket.

Trong chuyến du lịch kết hợp nghĩ dưỡng Noo Phước Thịnh cùng 6 thí sinh The Voice Kids đã có những hoạt động khám phá văn hóa, con người và thức ăn Thái Lan thú vị.

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 2

 

Hành trình ngày 2 tại Thái, Noo Phước Thịnh cùng Team Noo đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thời trang tại Phuket Old Town - một trong những địa điểm mang đậm bản sắc, văn hóa lâu đời và là niềm tự hào của đất nước Thái Lan. Tại đây, Noo Phước Thịnh đã mua những món quà thú vị và đáng yêu dành tặng cho các học trò của mình khi ghé ngang một gian hàng.

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 3

 

Sau buổi chụp hình, thầy trò Noo Phước Thịnh di chuyền đến nhà hàng năm sao nổi tiếng tại Thái Lan - Tu Kab Khao để thưởng thức những món ăn truyền thống của "Xứ sở chùa Vàng".

Tiếp theo đó ekip Noo Phước Thịnh đã được Tổng Cục du lịch Thái mời tham gia một trong những hoạt động không thể bỏ qua khi đến Phuket là khám phá những vịnh, hòn đảo lớn nhỏ tại nơi đây. Cả ekip đã trải qua khoảng thời gian nghỉ ngơi thú vị trên du thuyền 5 sao để đến với Hong Island - Tọa lạc tại vịnh Phang Nga. Tại đây thầy trò Noo Phước Thịnh đã cùng nhau chèo thuyền kayak khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của hang động đá vôi ngàn năm tuổi.

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 4

 

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 5

 

Vào buổi đêm, ekip đã đặt chân đến Ao Man Adventure để tham gia lễ hội thả đèn hoa đăng truyền thống diễn ra vào 15 tháng 11 dương lịch hàng năm tại " Xứ sở chùa Vàng". Noo Phước Thịnh đã nhiệt tình hướng dẫn 6 học trò của mình làm hoa đăng bằng hoa sen để thả xuống dòng sông cùng với những điều ước.

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 6

 

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 7

 

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi Thái Lan của Noo Phước Thịnh và học trò:

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 8

 

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 9

 

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 10

 

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 11

 

Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 12
Noo Phuoc Thinh cung cac hoc tro nhi 'quay tung' Thai Lan hinh anh 13

 

Xem thêm: 8 năm ca hát, 'chú ong chăm chỉ' Noo Phước Thịnh ghi dấu ấn bằng loạt hit đình đám

Clip: Noo Phước Thịnh song ca cùng Hà Hồ trong liveshow

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU