Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Noo Phước Thịnh ‘chơi trội’ khi tổ chức họp fan tại Hàn Quốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/10/2016 07:27:00 +07:00

Noo Phước Thịnh là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài.

Sau hai màn biểu diễn thành công ấn tượng tại Asia Song Festival 2016 và nhận được vô số lời khen tặng từ báo giới, khán giả trong lẫn ngoài nước, Noo Phước Thịnh đã từ Busan về lại Seoul ngay ngày hôm sau để tiếp tục các hoạt động của mình ở Hàn Quốc.

Sau hai màn biểu diễn thành công ấn tượng tại Asia Song Festival 2016 và nhận được vô số lời khen tặng từ báo giới, khán giả trong lẫn ngoài nước, Noo Phước Thịnh đã từ Busan về lại Seoul ngay ngày hôm sau để tiếp tục các hoạt động của mình ở Hàn Quốc.

Ngay khi đến Seoul vào trưa hôm qua, Noo Phước Thịnh có buổi tham quan và gặp gỡ lãnh đạo đơn vị đã tiến cử anh tham gia Asia Song Festival 2016.

Ngay khi đến Seoul vào trưa hôm qua, Noo Phước Thịnh có buổi tham quan và gặp gỡ lãnh đạo đơn vị đã tiến cử anh tham gia Asia Song Festival 2016.

Sau đó, Noo Phước Thịnh di chuyển đến địa điểm tổ chức fan-meeting để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ khán giả của mình tại Seoul. Đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam có buổi fan-meeting chính thức ở nước ngoài.

Sau đó, Noo Phước Thịnh di chuyển đến địa điểm tổ chức fan meeting để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ khán giả của mình tại Seoul. Đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam có buổi fan meeting chính thức ở nước ngoài.

Buổi fan-meeting của Noo Phước Thịnh diễn ra trong một studio với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Điều khiến ê-kíp vô cùng bất ngờ là dù thời tiết Seoul đang khá lạnh nhưng vẫn có gần 200 khán giả đến từ rất sớm để tham gia giao lưu và gặp gỡ thần tượng của mình.

Buổi fan meeting của Noo Phước Thịnh diễn ra trong một studio với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Điều khiến ê-kíp bất ngờ là dù thời tiết Seoul đang khá lạnh nhưng vẫn có gần 200 khán giả đến từ rất sớm để tham gia giao lưu và gặp gỡ thần tượng của mình.

Được biết, theo dự kiến ban đầu, BTC chỉ cho 50 khán giả đăng kí trước được tham gia vào fan-meeting lần này. Tuy nhiên vì số lượng fan đến dự fan-meeting phát sinh bất ngờ nên BTC quyết định sắp xếp lại và cho tất cả cùng tham gia.

Được biết, theo dự kiến ban đầu, BTC chỉ cho 50 khán giả đăng kí trước được tham gia vào fan meeting lần này. Tuy nhiên vì số lượng fan đến dự fan meeting phát sinh bất ngờ nên BTC quyết định sắp xếp lại và cho tất cả cùng tham gia.

Thú vị là không chỉ có những fan người Việt đang học tập và sinh sống tại Seoul, mà còn có những bạn trẻ người Hàn, Trung Quốc... đến với buổi fan-meeting và thể hiện sự yêu mến dành cho Noo Phước Thịnh.

Thú vị là không chỉ có những fan người Việt đang học tập và sinh sống tại Seoul, mà còn có những bạn trẻ người Hàn Quốc, Trung Quốc... đến với buổi fan meeting và thể hiện sự yêu mến dành cho Noo Phước Thịnh.

Đáp lại tình cảm của gần 200 fan có mặt, Noo Phước Thịnh ghi điểm hoàn toàn bởi sự thân thiện, nhiệt tình và khéo léo.

Đáp lại tình cảm của gần 200 fan có mặt, Noo Phước Thịnh ghi điểm bởi sự thân thiện, nhiệt tình và khéo léo.

Mở đầu buổi fan-meeting, nam ca sĩ chia sẻ sự hạnh phúc về hai màn biểu diễn tại Asia Song Festival vừa qua nhận được phản hồi tích cực. Song song đó, Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ về quá trình chuẩn bị và những kỉ niệm khó quên trong quá trình tham gia Asia Song Festival.

Mở đầu buổi fan meeting, nam ca sĩ chia sẻ hạnh phúc về hai màn biểu diễn tại Asia Song Festival vừa qua nhận được phản hồi tích cực. Song song đó, Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ về quá trình chuẩn bị và những kỉ niệm khó quên trong quá trình tham gia Asia Song Festival.

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh còn mời đến buổi fan-meeting các vị khách mời đặc biệt người Hàn Quốc đã hỗ trợ anh tại Asia Song Festival như: nhạc sĩ sản xuất ca khúc I Don\'t Belive In You, rapper BASIK, biên đạo...

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh còn mời đến buổi fan meeting các vị khách mời đặc biệt người Hàn Quốc đã hỗ trợ anh tại Asia Song Festival như: nhạc sĩ sản xuất ca khúc "I don't believe in you", rapper BASIK, biên đạo...

Cũng trong fan-meeting, Noo Phước Thịnh đã gửi đến fan loạt bản hit đình đám của mình như: Cause I love you, I don\'t belive in you, Mãi mãi bên nhau, Gạt đi nước mắt, Lặng thầm... Nam ca sĩ đã hát thêm ngoài kịch bản theo yêu cầu của fan.

Cũng trong fan meeting, Noo Phước Thịnh đã gửi đến fan loạt bản hit đình đám của mình như: "Cause I love you", "I don't believe in you", "Mãi mãi bên nhau", "Gạt đi nước mắt", "Lặng thầm"... Nam ca sĩ đã hát thêm ngoài kịch bản theo yêu cầu của fan.

IMG_3324

Rapper BASIK và Noo trình diễn lại ca khúc "I don't believe in you"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin