Noo Phước Thịnh chiều fan hết mực khiến khán giả Singapore ‘bấn loạn’

(VTC News) - Lần đầu tiên đến Singapore, Noo Phước Thịnh đã cực kì chiều fan khiến cho khán giả tại đây “bấn loạn”.

Chiều 10/4, Noo Phước Thịnh lần đầu tổ chức một buổi gặp gỡ kết hợp biểu diễn phục vụ khán giả yêu mến mình tại Singapore. Mặc dù quảng bá là họp fan nhưng chương trình đã được thực hiện như một mini concert khi Noo Phước Thịnh cuồng nhiệt hát và nhảy gần 15 ca khúc.

Noo Phuoc Thinh chieu fan het muc khien khan gia Singapore ‘ban loan’ hinh anh 1

Noo Phước Thịnh chiều fan hết mực khiến khán giả Singapore "bấn loạn".

Mặc dù diễn ra vào chiều thứ hai và thời gian quảng bá khá gấp rút do mới nảy ra ý tưởng, thế nhưng đã có 300 khán giả tại Singapore đến để gặp gỡ nam huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017.

Đặc biệt nhất, không chỉ có những du học sinh và người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở đất nước này mà còn có nhiều khán giả người nước ngoài cũng có mặt tại chương trình ủng hộ nam ca sĩ.

Noo Phuoc Thinh chieu fan het muc khien khan gia Singapore ‘ban loan’ hinh anh 2

 

Từ những phút đầu tiên của chương trình, Noo Phước Thịnh đã hoàn toàn chinh phục khán giả bởi giọng hát, những điệu nhảy và phong thái tuyệt vời của mình. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn khiến khán giả phát “cuồng” bởi sự thông minh, tinh tế và đáng yêu khi giao lưu trò chuyện giữa các tiết mục.

Noo Phuoc Thinh chieu fan het muc khien khan gia Singapore ‘ban loan’ hinh anh 3

 

Đặc biệt nhất, vì là lần đầu đến Singapore tổ chức họp fan nên Noo Phước Thịnh rất chiều fan khi thể hiện lại các bản hit trước kia theo yêu cầu, cũng như nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm, điều này càng khiến khán giả hâm mộ thêm "bấn loạn" vì anh. Đặc biệt ở phần cuối, mọi người đã cùng lên sân khấu nhảy với Noo Phước Thịnh.

Noo Phuoc Thinh chieu fan het muc khien khan gia Singapore ‘ban loan’ hinh anh 4

Các khán giả ùa lên sân khấu nhảy cùng nam ca sĩ.

Noo Phuoc Thinh chieu fan het muc khien khan gia Singapore ‘ban loan’ hinh anh 5

6 học trò của Noo Phước Thịnh tại "Giọng hát Việt 2017" đã gửi đến khán giả những ca khúc solo và được ủng hộ rất nhiệt tình.

Noo Phuoc Thinh chieu fan het muc khien khan gia Singapore ‘ban loan’ hinh anh 6

Sau buổi họp fan tại Singapore, Noo Phước Thịnh sẽ trở về Việt Nam và chuẩn bị cho các học trò vào vòng liveshow của "Giọng hát Việt 2017".

Noo Phuoc Thinh chieu fan het muc khien khan gia Singapore ‘ban loan’ hinh anh 7

Nam ca sĩ nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm cùng khán giả.

Trước đó, trong hậu trường của Influence Asia 2017, Noo Phước Thịnh đã có dịp hội ngộ với Jessica Jung. Là hai ngôi sao "đinh" của sự kiện lần này nên vị trí biểu diễn của Noo Phước Thịnh và Jessica Jung được sắp xếp gần nhau.

Khi đang chờ đến tiết mục biểu diễn, ban tổ chức chương trình đã giới thiệu cho cả 2 làm quen, trò chuyện với nhau. Khi biết được Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay, cũng như đã sang Hàn Quốc biểu diễn tại Asia Song Festival 2016, Jessica Jung rất hào hứng. Sau cuộc trò chuyện ngắn, cả hai đã cùng ghi lại một vài hình ảnh lưu niệm với nhau.

Noo Phuoc Thinh chieu fan het muc khien khan gia Singapore ‘ban loan’ hinh anh 8

 

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh mang văn hóa Việt Nam giới thiệu tại Malaysia

Video: Noo Phước Thịnh lần thứ 2 khiến trung tâm thương mại "vỡ trận"

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU