Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Noo Phước Thịnh bị tố 'dìm hàng' đàn anh, đàn chị

(VTC News) - Cẩm Ly bất ngờ lên tiếng chia sẻ ấm ức vì bị Noo 'dìm hàng'.

Tuyệt đỉnh song ca ngày càng được chiếm được tình yêu từ các khán giả bởi những tiết mục trình diễn chuyên nghiệp, dàn thí sinh tiềm năng cùng những HLV “khủng” của làng nhạc Việt: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ; Đan Trường – Cẩm Ly và Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Chương trình đang là sự lựa chọn của khán giả vào mỗi tối thứ 2 hàng tuần

Noo Phuoc Thinh bi to 'dim hang' dan anh, dan chi hinh anh 1

 

Trước đó, mặc cho các vị HLV khác cố ngăn cản không cho Noo kể chuyện thì anh vẫn quyết tâm giãi bày những khó khăn cũng như suy nghĩ của bản thân khi đưa ra quyết định chọn một cặp thí sinh nào đó.

Noo Phuoc Thinh bi to 'dim hang' dan anh, dan chi hinh anh 2

 

Anh kể một trường hợp mà anh đã bỏ qua vì nghĩ nên để cặp thí sinh đó về đội đúng với chất giọng và sở trường. Qua đó, anh cũng không quên “dìm” đội Đan Trường – Cẩm Ly khi cho rằng nếu đã thích nhạc hiện đại mà về với một đội chuyên hát dân ca thì liệu có hợp không.

Noo Phuoc Thinh bi to 'dim hang' dan anh, dan chi hinh anh 3

 

Ngay sau đó, “bé Noo” đã bị chị Tư Cẩm Ly “tố” với Mr Đàm: “Anh Hưng, em ấy nói sẽ kể một câu chuyện tưởng chuyện cổ tích gì, em nó đi dìm hàng là sao” làm Noo phải năn nỉ: “Anh Hưng đừng chặt em”.

Noo Phuoc Thinh bi to 'dim hang' dan anh, dan chi hinh anh 4

 

Khác với các tập trước, Mr Đàm đã không “chặt chém” Noo mà chỉ hù dọa “Câu chuyện có em đó hả, nói về kể chuyện thì hỏi anh mày nè. Kể câu chuyện nghe tới sáng luôn nè”. Hiện tại, HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ dẫn đầu khi có được 5 cặp thí sinh: Thạch Sớt – Minh Thảo, cặp song ca nhí Minh Quân – Minh Trí, Nhật Minh – Minh Uyên, đôi tình nhân Lê Linh – Lê Tiến và “bà ngoại” Thanh Hương – cô bán hủ tiếu Thanh Thảo.

Noo Phuoc Thinh bi to 'dim hang' dan anh, dan chi hinh anh 5

 

Cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết chiêu dụ được 4 cặp thí sinh: chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân, Lê Cường – Mỹ Ngân, Lê Chinh – Phú Luân, Thanh Phương – Thế Hiển.

Noo Phuoc Thinh bi to 'dim hang' dan anh, dan chi hinh anh 6

 

Còn anh Bo Đan Trường – chị Tư Cẩm Ly chỉ có 2 cặp đôi Phùng Khánh Linh – Phú Hiển và Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn. Như vậy, ở Vòng lộ diên, 3 cặp HLV cần phải tích cực chiêu dụ thí sinh hơn nữa để đủ với chỉ tiêu 10 cặp/đội.

Trong tiết mục trình diễn khá hấp dẫn của cặp thí sinh Nguyễn Lê Duy – Nguyễn Văn Khánh, các HLV đã có những lời nhận xét tích cực, chiêu dụ thí sinh bằng khả năng ăn nói của mình.

Noo Phuoc Thinh bi to 'dim hang' dan anh, dan chi hinh anh 7

 

Và xuất phát cho màn đấu tố hài hước đó chính là việc Mr Đàm mời hai đội Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, Đan Trường – Cẩm Ly “chém nhau đi” để có được cặp chiến binh này. Ngay lập tức, chị Tư Cẩm Ly có lời góp ý nhỏ tới ông hoàng nhạc Việt: “Nếu không chọn thì cũng đưa ra lời nhận xét chứ tự nhiên chứ mỗi lần như vậy là “hai người chém nhau đi”.

Noo Phuoc Thinh bi to 'dim hang' dan anh, dan chi hinh anh 8

 

Mr Đàm tố độ dữ dằn của Cẩm Ly với khán giả: “Ai nói Ly hiền, tôi bây giờ xác nhận không hiền tí nào. Từ khi ngồi ghế giám khảo khác tính luôn. Một người bạn hiền lành không còn nữa”

Ngoài ra, khán giả trường quay còn ấn tượng với màn chọc cười tế nhị, dí dỏm của các vị HLV sau lời nhận xét phần trình diễn của anh Bo Đan Trường, khi anh cho biết giọng của 2 thí sinh Nguyễn Lê Duy – Nguyễn Văn Khánh như “đường thẳng nhưng vẫn gập ghềnh nhấp nhô vài chỗ”.

Ca sĩ Minh Tuyết liền lên tiếng bảo vệ “Em thấy hai bạn này thẳng lắm rồi” và nhận được sự ủng hộ của Mr Đàm: “Đúng rồi, anh cũng thấy thẳng lắm” khiến khán giả cười ồ lên.

Bảo Bảo
Bình luận