• Zalo

Noo Phước Thịnh bị ‘ném đá’ vì nói chuyện ngang hàng với Thu Phương

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 28/05/2018 15:21:00 +07:00

Nam ca sĩ đang nhận rất nhiều chỉ trích vì cách nói chuyện có phần thiếu tôn trọng với đàn chị của mình.

Video: Noo Phước Thịnh bị “ném đá” vì nói chuyện ngang hàng với Thu Phương

Sau lần đầu tiên ngồi ghế nóng tại Giọng hát Việt 2017, Noo Phước Thịnh tiếp tục được tin tưởng giao cho vai trò HLV ở mùa giải năm 2018. Thế nhưng, sau khi tập 2 của Giọng hát Việt 2018 lên sóng vào tối 27/5, nam ca sĩ đang nhận rất nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Cụ thể, khán giả cho rằng giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi có phần tự cao, nói chuyện thiếu tôn trọng đối với đàn chị trong nghề là nữ ca sĩ Thu Phương. Trong phần tranh giành thí sinh, Noo Phước Thịnh không ngần ngại đáp trả những câu nói của đàn chị và khi phản bác, anh cũng nói trống không.

hoangduong (1)

Noo Phước Thịnh bị chỉ trích vì nói chuyện ngang hàng với Thu Phương.

Tài khoản T. Nguyễn chia sẻ: "Cảm thấy sau những thành công mà Noo đạt được, Noo có vẻ thay đổi nhiều, hơi tự tin và cách nói chuyện thể hiện mình là đàn anh đàn chị trong khi tuổi nghề Noo ít nhất so với 4 người.

Noo nói năm ngoái dẫn cả đội đi qua nước ngoài nhưng nhìn lại nguyên dàn thí sinh đội anh ta sau Giọng hát Việt không ai có thành công nào nhất định cả, điều đó cho thấy Noo nói được mà chưa làm tốt được, tất nhiên không thể phủ nhận thành công của Noo. Nhưng mong Noo hãy tiết chế cái tôi của bản thân lại".

"Tôi không ghét ai trong 4 HLV cả nhưng thực sự thất vọng về Noo Phước Thịnh, tự tin thái quá và khoe khoang" - khán giả T.Quốc nói. “Noo nên xem lại cách anh ta nói và thái độ, ‘anh 2’ Lam Trường, chị Thu Phương còn chưa khoe khoang thì đừng thể hiện quá” – một khán giả khác bức xúc.

"Nhiều bạn fan cứ bênh thần tượng chằm chập mà không nhận ra được cái đúng sai ở đây. Thu Phương dù gì cũng là đàn chị, mà đã là đàn chị thì có ngồi ghế nóng ngang hàng hay sao chăng nữa cũng phải có sự tôn trọng nhất định, đằng này anh ta nói trống không" - tài khoản X. Haa nói.

"Noo Phước Thịnh càng ngày càng không ra gì, bị Thu Phương vặn lại là im luôn", "Noo hách dịch nhỉ", "Noo ơi, kiềm chế lại đi, dù sao ở đó vẫn còn có hai người gạo cội, giảm bớt cái tôi cá nhân đi anh bạn trẻ", "Noo vẫn chưa đủ tuổi mà cứ thích ra vẻ trước mặt Thu Phương, Lam Trường"...là rất nhiều những ý kiến khác không hài lòng với cách ứng xử của Noo Phước Thịnh.

quocduong (7)

Thu Phương.

Trong tập 2 của Giọng hát Việt 2018, phần trình diễn của Thu Ngân với bản hit Come back home gây phấn khích cho cả 4 HLV và nữ thí sinh được đặt kì vọng sẽ trở thành Quán quân của mùa giải năm nay.

Để tranh giành thí sinh về đội của mình, Noo Phước Thịnh khoe việc anh từng đưa cả đội của mình sang nước ngoài lưu diễn và có thể năm sau sẽ đưa Thu Ngân đi.

HLV Thu Phương bày tỏ, đi nước ngoài hay giải thưởng tất nhiên là điều hãnh diện của nghệ sĩ nhưng 30 năm đi hát cô gặp rất nhiều sóng gió, toàn thất bại và đến giờ phút này luôn bị chê nhưng cô vẫn ngồi đây và hát.

Tiếp lời đàn chị, Tóc Tiên khuyên Thu Ngân đừng ảnh hưởng bởi các hào nhoáng đó vì muốn học trò phải đi lên từ chính đôi chân của mình chứ không có bất cứ một sự hứa hẹn nào.

Trước câu nói này, HLV Noo Phước Thịnh "trách" Tóc Tiên "mượn gió bẻ măng" khiến nữ ca sĩ không khỏi hoang mang. Noo Phước Thịnh lý giải, Tóc Tiên đang dựa vào hai người lớn để khuyên Thu Ngân đừng về với đội của của anh trong khi anh đảm bảo sẽ làm được những điều nói với thí sinh.

HLV Thu Phương tiếp tục chia sẻ: "Mình đừng đặt niềm tin vào cành cây mà hãy hi vọng vào đôi cánh, đó mới là điều quan trọng" nhưng Noo Phước Thịnh đáp trả ngay: "Dĩ nhiên ai cũng bay bằng đôi cánh của mình và không dựa vào bất cứ cành cây nào, nhưng không có cơ hội thì cành cây đâu để em đậu".

Vũ Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều