Noo Phước Thịnh, Basick hát cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ

(VTC News) - Tại phố đi bộ, Noo Phước Thịnh, rapper Hàn Quốc Basick và hàng trăm bạn trẻ cùng hòa mình và hát theo ca khúc "Sài Gòn đẹp lắm".

Sau hành trình quay hình tại Quảng Bình 2 ngày liên tục với những cảnh quay tại nhiều địa điểm cùng Hồ Ngọc Hà, rapper Hàn Quốc Basick đã trở về TP.HCM để tiếp tục tham gia hành trình Việt Nam tươi đẹp quảng bá và giới thiệu du lịch TP.HCM với chủ đề “Sài Gòn về đêm”.

Noo Phước Thịnh và Basick đã có một ngày quay với nhiều hoạt động dày đặc từ buổi chiều đến quá nửa đêm. Mặc dù lịch trình phải di chuyển liên tục và đến nhiều địa điểm nhưng Noo Phước Thịnh rất háo hức để giới thiệu cho Basick và khán giả Hàn Quốc những địa điểm vui chơi, giải trí, ăn uống hấp dẫn của TP.HCM từ bình dân đến cao cấp.

Noo Phuoc Thinh, Basick hat cung hang tram khan gia tai pho di bo hinh anh 1

Noo Phước Thịnh và rapper Hàn Quốc Basick. (Nguồn: Đại Ngô studio)

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Dù lịch công việc những ngày gần đây rất bận rộn, nhưng Noo vẫn cố gắng hết mình để giới thiệu những địa điểm thú vị khi mọi người đến du lịch tại TP.HCM, một phần nào đó góp phần quảng bá du lịch cho nơi mà Noo đã sinh ra và lớn lên”.

Trong suốt tập phim Sài Gòn về đêm của Việt Nam tươi đẹp, Noo Phước Thịnh đã đưa Basick đến tham quan các địa điểm như sông Sài Gòn, phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố tây Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão, các nhà hàng, quán bar nổi tiếng tại Sài Gòn...

Một trong những cảnh quay thu hút nhiều sự chú ý nhất đêm 20/04 là cảnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi thu hút khá nhiều bạn trẻ, chính vì thế mà đã có hàng trăm khán giả và người hâm mộ của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh và Basick háo hức chờ đợi từ sớm để cùng tham gia vào những cảnh quay đặc biệt này.

Noo Phuoc Thinh, Basick hat cung hang tram khan gia tai pho di bo hinh anh 2

 

Noo Phuoc Thinh, Basick hat cung hang tram khan gia tai pho di bo hinh anh 3

Tại phố đi bộ, Noo Phước Thịnh, Basick, nhóm nhạc Fireband và hàng trăm bạn trẻ cùng hòa mình và hát theo ca khúc "Sài Gòn đẹp lắm".

Noo Phước Thịnh và Basick có dịp thưởng thức một số món ăn vặt tại phố đi bộ, xem trình diễn âm nhạc đường phố và đặc biệt là có sự xuất hiện của nữ diễn viên Diệu Nhi đã làm cho không khí thêm vui nhộn.

Noo Phuoc Thinh, Basick hat cung hang tram khan gia tai pho di bo hinh anh 4

Diệu Nhi cũng xuất hiện trong hành trình khám phá TP. HCM về đêm cùng Noo Phước Thịnh và Basick.

Việt Nam tươi đẹp là chương trình về văn hóa – du lịch thú vị, nằm trong dự án cộng đồng cùng tên, góp phần đưa nghệ sĩ trở về quê hương quảng bá du lịch địa phương hoặc đưa nghệ sĩ đến vùng đất họ chưa bao giờ tới thông qua những chuyến hành trình khám phá và trải nghiệm.

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh cùng rapper Hàn Quốc khám phá Việt Nam

Video: Noo Phước Thịnh lần thứ 2 khiến trung tâm thương mại "vỡ trận"

Chu Nguyên
Bình luận