Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy gây chú ý bởi loạt khoảnh khắc tình cảm

(VTC News) - Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn dành cho Hoa hậu Mai Phương Thúy một nụ hôn.

Tối 21/7, tiệc cưới của Á hậu Tú Anh và chồng thiếu gia Gia Lộc diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Long Biên, Hà Nội. Bên cạnh cô dâu - chú rể, một cặp đôi khác cũng thu hút sự chú ý không kém là Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy bởi loạt khoảnh khắc cực kì tình cảm.

Cùng là khách mời trong tiệc cưới của Á hậu Tú Anh, ngay khi vừa gặp nhau, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy liên tục dành cho nhau những cái ôm đầy tình cảm. Thậm chí, trong vài khoảnh khắc do Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi còn thân mật hôn lên má Hoa hậu Việt Nam 2006.

Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy gay chu y boi loat khoanh khac tinh cam hinh anh 1

Noo Phước Thịnh ôm hôn Mai Phương Thúy trong tiệc cưới của Á hậu Tú Anh.

Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy gay chu y boi loat khoanh khac tinh cam hinh anh 2

Cả hai còn nắm chặt tay nhau đầy tình tứ.

Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy gay chu y boi loat khoanh khac tinh cam hinh anh 3

Trong suốt thời gian diễn ra tiệc, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy liên tục trò chuyện cùng nhau.

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Thậm chí, đến cả Hoa hậu Ngọc Hân khi nhìn thấy khoảnh khắc đó tại tiệc cưới Á hậu Tú Anh cũng không khỏi ngạc nhiên.

Tối 21/7, tiệc cưới của Á hậu Tú Anh và chồng Gia Lộc diễn ra với sự tham gia của đông đảo khách mời, trong đó có dàn người đẹp toàn Hoa hậu, Á hậu như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh... Ngoài ra, Noo Phước Thịnh cùng nhiều bạn bè đồng nghiệp khác của Á hậu Tú Anh cũng cất công bay từ TP.HCM ra Hà Nội để chung vui với Á hậu Việt Nam 2012.

Chồng của Á hậu Tú Anh sinh năm 1994, hiện đang công tác trong ngành xây dựng. Trước khi chính thức về chung một nhà, cả hai từng phải trải qua khá nhiều khó khăn. Đối với Á hậu Tú Anh, hôn nhân là cột mốc quan trọng. Sau khi kết hôn, người đẹp sẽ hạn chế tham gia các hoạt động showbiz, dành thời gian cho gia đình.

Video: Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh hào hứng khám phá cố đô Huế

>>> Đọc thêm: Ngọc Hân giản dị đến chúc mừng Á hậu Tú Anh trong ngày cưới

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU