• Zalo

NÓNG: UEFA dàn xếp trận TBN-Croatia, loại Italia?

Tổng hợp Thứ Hai, 18/06/2012 11:00:00 +07:00

(VTC News) - Nỗi nghi ngờ của người Ý về một tỷ số “kinh hoàng” 2-2 trong trận đấu giữa Croatia và Tây Ban Nha càng tăng lên sau một sự cố xảy ra tối nay 18/6.

(VTC News) - Nỗi nghi ngờ của người Ý về một tỷ số “kinh hoàng” 2-2 trong trận đấu giữa Croatia và Tây Ban Nha càng tăng lên sau một sự cố xảy ra tối nay 18/6.


Như thường lệ trước mỗi trận đấu tại vòng chung kết Euro lần này, UEFA lại thử nghiệm màn hình theo dõi trực tuyến đặc biệt dành riêng cho các nhà báo theo dõi tại trung tâm báo chí. Và kết quả của lần thử nghiệm trước trận đấu Croatia và TBN đã cho ra một kết quả thật sự bất ngờ: 2 đội bóng hòa nhau với tỷ số hòa 2-2 sau 90 phút thi đấu, đồng nghĩa với việc họ dắt tay nhau vào vòng tứ kết.

Màn hình thử nghiệm của Uefa cho trận cầu đinh tối nay. 

Theo như 'kịch bản' trên, Mandzukic sẽ mở tỷ số ngay ở phút thứ 6 cho đội bóng vùng Balkan, và Fernando Torres cân bằng tỷ số ngay trong pha tấn công sau đó. Tiền đạo đang chơi cho Chelsea phải rời sân ở phút 45 do nhận  thẻ đỏ trực tiếp, và Croatia không bỏ lỡ cơ hội chơi hơn người bằng bàn nâng tỷ số ở phút 51 do công của Jelavic. Iniesta ấn định tỷ số hòa 2-2 ở phút 52 để chính thức ghi tên cả 2 đội vào vòng tứ kết, đồng thời loại người Ý ra khỏi ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu.

Không biết đây có phải là một trò đùa của các nhân viên kỹ thuật UEFA, nhưng rõ ràng người Ý có lý do để nghi ngờ về một thảm kịch sẽ lặp lại giống như năm 2004, khi Đan Mạch và Thụy Điển “bắt tay” nhau hòa 2-2 để loại họ khỏi Euro. Còn theo thống kê của các nhà cái ở Châu Âu, đã có gần 100.000 euro được đặt vào cửa Croatia và TBN sẽ hòa nhau 2-2.

Xếp hạng bảng C 

 ĐộiTrận
 Bàn thắng
 Bàn thua
 Điểm
 Tây Ban Nha 2 
5
 1 4 
 Croatia 24
 2 4 
 Italia
2
 2 
 2
2
 Ireland2
1
 7
0

Tây Ban Nha đi tiếp nếu
1.Thắng hoặc hòa
2.Thua và Italia mất điểm


Croatia đi tiếp nếu
1.Thắng
2.Hòa và ghi từ 2 bàn trở lên
3.Hòa 1-1 và Italia thắng với cách biệt 1 bàn hoặc thắng với đúng tỉ số 2-0
4.Thua và Italia cũng bại trận

Italia đi tiếp nếu

1.Thắng CH Ireland, còn Croatia thua Tây Ban Nha
2.Thắng CH Ireland với cách biệt tối thiểu 2 bàn nhưng phải ghi từ 4 bàn trở lên còn Croatia hòa TBN 1-1 hoặc 0-0


Đà Giang

Bạn có cảm nghĩ gì về "NÓNG: UEFA dàn xếp trận TBN-Croatia, loại Italia?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin