Nóng trong ngày: Lý Nhã Kỳ khoe sắc cùng Paris Hilton

(VTC News) - Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Paris Hilton, Thái Nhã Vân trong bộ ảnh nude để thiền ôn nghèo kể khổ...là những tin nóng giải trí ngày 23/5.

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Paris Hilton

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ chia sẻ bức ảnh chụp cùng ngôi sao tóc vàng đình đám Paris Hilton. Trong bức ảnh, nàng công chúa của tập đoàn Hilton diện váy trắng bó sát, còn Lý Nhã Kỳ mặc đầm đỏ với hoạ tiết ánh kim khá sang trọng.


  Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Paris Hilton 

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Paris Hilton 

Bên cạnh bức ảnh, cựu đại sứ du lịch Việt Nam chú thích: “Tham gia một buổi tiệc riêng của thương hiệu kim cương hàng đầu thế giới De Grisogono tại khuộn khổ Cannes. Rất vui khi Lynk được tham dự buổi tiệc này với sự quy tụ của rất nhiều ngôi sao thế giới trong đêm tiệc, niềm vui được nhân lên khi Lynk được mọi người ở đây yêu quý mình.

Paris Hilton nói cô ấy rất thích Việt Nam và muốn tới Việt Nam du lịch. Mong rằng sau sự kiện này sẽ có rất nhiều khách quốc tế đến Việt Nam. Càng đi ra quốc tế, Lynk càng thấy mình có trách nhiệm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam hơn. Lynk yêu đất nước tươi đẹp của mình. Cảm ơn mọi người đã yêu quý Lynk và yêu Việt Nam”.
  Lý Nhã Kỳ cập nhật liên tục hình ảnh từ Cannes 

Lý Nhã Kỳ cập nhật liên tục hình ảnh từ Cannes 

Lý Nhã Kỳ liên tục gửi hình ảnh về từ liên hoan phim danh giá thường niên Cannes.

Họa sỹ Thành Chương: Sẽ hiến tặng Việt Phủ

Họa sỹ Thành Chương, người đã bỏ tiền ra xây dựng Việt Phủ cho biết anh sẵn sàng hiến tặng nơi này nếu có một cơ quan, một tổ chức nào đó có thể giữ gìn được nó, phát triển nó…để họ có thể tiếp tục câu chuyện mà họa sỹ đã bắt đầu.
  Vợ chồng họa sỹ Thành Chương 

Vợ chồng họa sỹ Thành Chương 

Trong một bài phỏng vấn trên Vietnamnet, khi được hỏi "Thành Chương sẽ tiếp tục làm gì và làm như thế nào với Việt phủ? Sau này, khi Thành Chương già nua đi rồi, việc bảo tồn nó sẽ thế nào?

Việt phủ không phải là mây trời mà thả nó bay đi, không phải là nước sông mà thả xuống nó trôi đi, mà nó hiện diện ở đây, phải tu bổ, phải chăm sóc, phải phát triển. Ông đã đi qua 13 năm, hãy nghĩ về 13 năm tới. Vậy ông đã nghĩ gì về 13 năm tới?
"

Họa sỹ cho biết: "Khi tôi làm Việt phủ, tôi đã không nghĩ đến 20 năm sau, 30 năm sau sẽ như thế nào. Cái tôi nghĩ là cho 100 năm sau. Tôi nghĩ rằng, đất nước mình với những di sản mà cha ông để lại có quá nhiều điều đặc biệt, nhưng cái còn lại thì ít ỏi: thiên nhiên tàn phá, chiến tranh liên miên, ý thức con người đã hủy hoại nó qua từng giai đoạn. Ngay giờ phút này đây, chúng ta vẫn đang phải chứng kiến những điều đó.

Vì vậy, cái lo lắng của tôi cho việc bảo tồn nó, gìn giữ nó, phát triển nó là sự lo lắng cho cả trăm năm sau. Đó là nỗi lo lớn của tôi, chứ không phải nỗi lo sẽ làm gì để duy trì nó. Trong giai đoạn vừa qua, có những chuyện xảy ra khiến tôi rất buồn.

Vì tôi đang nghĩ đến những điều lớn lao, với trách nhiệm của một công dân, của một nghệ sĩ với dân tộc, nhưng lại có những chuyện như con kiến nó đốt ở dưới chân.


...Tôi đã suy nghĩ về điều này nhiều năm nay. Tất cả những lo lắng của mọi người, tôi cũng đã đều nghĩ tới. Cái gọi là giá trị của Việt phủ là những giá trị bất biến, trường tồn cùng đất nước.

Tôi đã đẻ nó ra, nhưng nếu có một cơ quan, một tổ chức nào đó có thể giữ gìn được nó, phát triển nó, tôi sẵn sàng hiến tặng nó. Để họ có thể tiếp tục câu chuyện mà tôi đã bắt đầu.”

Thái Nhã Vân: Than nghèo kể khổ

Cô MC gây sóng gió với bộ ảnh Nude để thiền ôn nghèo kể khổ về một thời nghèo đến nỗi không có giậu mồng tơi để trồng. Thái Nhã Vân còn khẳng định sau scandal ồn ào, "nếu ai đó muốn tôi chết, tôi thấy mình cần phải sống tốt hơn để chuộc lỗi lầm này và nếu ai đó muốn tôi khóc thật nhiều, tôi xin phép được cười gượng để còn giao tiếp với nhân gian..."
  Thái Nhã Vân gây sốc với bộ ảnh Nude để thiền 

Thái Nhã Vân gây sốc với bộ ảnh Nude để thiền 


Hôm nay, Thái Nhã Vân đã có những chia sẻ khá thẳng thắn trên Mốt và cuộc sống:

- Chìa lưng nhận đá suốt mấy ngày qua, lẽ ra chị phải gào khóc thảm thiết để nhận được cảm thông, nhưng sao trông mặt chị “hớn” thế?


Bây giờ mọi người muốn tôi làm gì? Tôi tỉnh rụi thì mọi người nghĩ tôi hả hê trên chiến thắng vì trò PR đã thành công. Còn nếu tôi khóc, suy sụp hay đòi ra cầu Sài Gòn tự tử thì mọi người bảo, “đấy, thấy chưa, cô đấy vì một phút nông nổi cởi đồ, bị dư luận lên án và phải ra cơ sự thế này đây”.

10 bài báo mạng thì 10 bài giật tít tôi cởi để nổi. 10 bình luận thì tất cả chửi tôi dung tục. Có ai chịu dang tay đón nhận tôi hoặc đặt mình vào vị trí của tôi để suy xét sự việc rõ ngọn ngành không? Vậy thì xin lỗi, tôi hơi khác người một tí: Nếu ai đó muốn tôi chết, tôi thấy mình cần phải sống tốt hơn để chuộc lỗi lầm này và nếu ai đó muốn tôi khóc thật nhiều, tôi xin phép được cười gượng để còn giao tiếp với nhân gian...

...
- Bây giờ, người ta đi săm soi đời tư của chị với quá khứ từng là một cô lễ tân. Cởi mà chị còn dám thì chắc cũng chấp nhận đánh đổi hơn thế để được làm MC, diễn viên?

Thái Nhã Vân đã kể nhiều về một thời nghèo khổ của mình: Vết mực đen rơi vào trang giấy trắng, người ta nhìn thấy vết mực thôi. Có ai biết nhà tôi ở quê nghèo và tôi phải lao động vấ vả thế nào để được như hôm nay đâu. Tôi thường đùa, người ta nghèo còn giậu mồng tơi để rớt, còn nhà tôi nghèo đến nỗi chẳng có giậu mồng tơi để trồng.

Nhà tôi ở quê nhưng không có đất, ba mẹ phải đi làm thuê. Từ nhỏ, anh em tôi đã đi bắt ốc dừa, tép về cho mẹ bán. Học hết cấp 3, dù là học sinh giỏi Văn của tỉnh nhưng tôi chấp nhận không thi đại học mà bỏ lên thành phố làm. Vì ba mẹ phải vay tiền nuôi anh ba tôi học đại học rồi, nếu thêm tôi nữa, lấy tiền đâu ra, mà sau tôi còn một em gái nữa. Ở quê vay tiền đâu dễ, phải có gì thế chấp. Hồi mẹ tôi đi vay tiền, nhiều người làm lơ, thậm chí sợ mình đến nhà họ xin cái này cái kia.

Đêm đó tôi trốn nhà lên Sài Gòn, mang theo 2 bộ quần áo, với vỏn vẹn 50.000 đồng. Tiền xe hết 35.000 đồng, tới bến xe miền Tây còn 15.000 đồng, tôi mua ổ bánh mì 3.000 đồng, còn 12.000 đồng, đi xe buýt vô chợ Bến Thành hết 2.000 đồng, còn đúng 10.000 đồng.

Lúc đó, tôi không biết mình sẽ làm gì với số tiền còn lại nên đi bộ lòng vòng chợ Bến Thành để kiếm việc. Đi cả buổi, mệt rã chân nhưng chẳng có việc gì. Tôi gặp được chú xích lô, nhờ chú chở đi tìm việc. Cuối cùng tìm có tiệm thời trang ở đường Bùi Thị Xuân nhận tôi làm.
"

Minh Hằng hóa trai đẹp dễ thương

Cắt phăng mái tóc dài để vào vai tomboy trong một bộ phim mới, Minh Hằng cực dễ thương và đáng yêu. Đây được hứa hẹn sẽ là sự trở lại ấn tượng với màn ảnh của Minh Hằng.
   

 

   

 

   

 

   

 

   

 


Ngọc Mai (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN