Nóng ở Lạch Tray và bí ẩn Dylan Kerr

(VTC News) – Tâm điểm của lượt trận vòng 1 V-League 2014 chiều nay (12/01) là cuộc đụng độ giữa V.Hải Phòng và Thanh Hóa trên sân Lạch Tray.


Ngay trước thềm mùa giải V-League 2014, V.Hải Phòng đã bất ngờ thay tướng khi HLV Hoàng Anh Tuấn phải rời ghế nóng nhường lại cho trợ lý thân cậy của mình là Dylan Kerr.

 Dylan Kerr sẽ làm được gì trong ngày ra mắt V-League (Ảnh: Quang Minh)

Dylan Kerr sẽ làm được gì trong ngày ra mắt V-League (Ảnh: Quang Minh)


Dylan Kerr thì có mác là cựu cầu thủ Need từng thi đấu ở Ngoại hạng Anh và cũng đã có thời gian làm HLV thể lực ở ĐT Việt Nam. Còn về chuyên môn điều binh khiển tướng là một dấu hỏi lớn. Nói cách khác, đến thời điểm này, Dylan Kerr là một bí ẩn ở V.Hải Phòng.

Khi lãnh đạo đội bóng đất Cảng quyết định chọn ông thầy người Anh nắm đội, họ cũng chỉ có trong tay bản lý lịch với 2 điểm chính nêu trên. Và yếu tố quan trọng quyết định đến sự lựa chọn Dylan Kerr chính là việc thời điểm ấy, Dylan Kerr được xem như người hiểu V.Hải Phòng hơn ai hết.

Chiều nay, bí ẩn Dylan Kerr sẽ được giải phần nào trong cuộc tiếp đón Thanh Hóa – một đội bóng nuôi tham vọng giành chức vô địch mùa này.

Thanh Hóa đang có một dàn cầu thủ đồng đều, có năng lực chuyên môn tốt và có thừa nhiệt huyết để theo đuổi giấc mơ xưng vương của đội bóng xứ Thanh.

Trong 4 trận đấu đầu tiên ở mùa giải 2014, Thanh Hóa sẽ lần lượt đụng độ với những đội bóng máu mặt là V.Hải Phòng, SLNA, SHB Đà Nẵng, B.Bình Dương, và đây là thước đo chính xác khả năng hiện thực tham vọng của đoàn quân HLV Mai Đức Chung.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN


V.Hải Phòng: Thanh Thắng, Tiến Thành, Tấn Điền, Văn Học, Justice, Tấn Tài, Minh Châu, Đình Tùng, Fagan, Lucas, Quang Hải.

Thanh Hóa: Vĩnh Lợi, Xuân Thành, Xuân Luân, Đức Tuấn, Van Bakel, Nguyễn Rogerio, Quốc Phương, Văn Tân, Nastja Ceh, Hồng Quân, Sunday.

DỰ ĐOÁN: 2-1

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN