• Zalo

Novak Djokovic dương tính với virus corona

Tennis Thứ Ba, 23/06/2020 20:15:00 +07:00
(VTC News) -

Dailymail đưa tin, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic có kết quả dương tính với virus corona.

Theo Dailymail, Novak Djokovic nhiễm SARS-CoV-2 khi không thực hiện việc giãn cách xã hội mà tham gia vào các buổi tiệc, chơi bóng đá và bóng rổ tại Adria Tour của mình.

Novak Djokovic dương tính với virus corona - 1

Novak Djokovic.

Adria Tour là sự kiện quần vợt hiếm hoi tổ chức khi dịch COVID-19 bùng phát ở châu Âu. Giải đấu diễn ra tại Belgrade, của Serbia với những khán đài chật kín khán giả. Các tay vợt tham dự buổi họp báo, chụp ảnh và ôm nhau. Và thật đáng buồn, ông chủ của giải đấu - tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic lại tuyên bố anh có kết quả dương tính với virus corona.

"Tôi cùng vợ đi xét nghiệm và cho ra kết quả dương tính với virus corona. Các con tôi thì âm tính. Tôi xin lỗi vì những trường hợp bị nhiễm bệnh. Tôi sẽ tự cách ly trong 14 ngày tới và hy điều này không làm phức tạp mọi thứ", Djokovic cho biết.

"Khi tới Belgrade, chúng tôi đã đi xét nghiệm. Mọi thứ chúng tôi làm trong thời gian qua đều với một trái tim thuần khiết. Giải đấu của chúng tôi có ý nghĩa đoàn kết và chia sẻ thông điệp về tình đoàn kết, lòng trắc ẩn trong toàn khu vực.

Tất cả được tổ chức với mục đích từ thiện, để hướng đến gây quỹ nhân đạo. Chúng tôi tổ chức giải đấu vào thời điểm dịch COVID-19 đã suy yếu và tin rằng các điều kiện tổ chức tour đáp ứng được sự an toàn.

Thật không may, virus này vẫn còn tồn tại và đó là một thực tế mà chúng ta vẫn đang học cách đối phó và sống cùng", Djokovic cho biết thêm.

Tay vợt 33 tuổi người Serbia không có triệu chứng nhiễm bệnh và đã tham gia nhiều sự kiện bên lề của Adria Tour. Điều này có thể khiến cho số người nhiễm virus corona còn tăng lên. Khoảng 100 người đã được xét nghiệm. Djordje Djokovic, anh trai Novak, gọi sự cố của Adria Tour là điều tồi tệ ngoài sức tưởng tượng

Novak Djokovic dương tính với virus corona - 2

Novak Djokovic tham gia đá bóng...

Novak Djokovic dương tính với virus corona - 3

thi đấu bóng rổ trong thời gian diễn ra Tour Adria.

Ngoài Djokovic và vợ, nhiều tay vợt khác như Grigor Dimitrov, Borna Coric và Viktor Troicki cũng có kết quả dương tính. HLV của Djokovic, Marco Panichi và HLV Christian Groh của Dimitrov cũng được xác định nhiễm bệnh.

Novak Djokovic dương tính với virus corona - 4

Djokovic cùng Alex Zverev và Dominic Thiem tham gia một buổi tiệc trong Tour Adria.

Nhiều người trước đó tỏ ra không hài lòng khi Djokovic chia sẻ video tổ chức buổi tiệc cùng các tay vợt ngay khi Serbia và Croatia cho phép nới lỏng giãn cách xã hội.

Reuters xác nhận phần còn lại của Adria Tour đã bị hủy.

Video Djokovic nhạy trong hộp đêm khi tham gia một buổi tiệc

Mộc Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Novak Djokovic dương tính với virus corona" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin