• Zalo

NÓNG: Lampard đồng ý về Quý Châu, Trung Quốc

Thể thaoThứ Bảy, 10/11/2012 10:48:00 +07:00

(VTC News)- Thông tin từ Trung Quốc cho hay, tiền vệ Frank Lampard đã đạt được thỏa thuận rời khỏi Chelsea ngay trong tháng 1/2013 để gia nhập CLB Quý Châu.

(VTC News)- Thông tin từ Trung Quốc cho hay, tiền vệ Frank Lampard đã đạt được thỏa thuận rời khỏi Chelsea ngay trong tháng 1/2013 để gia nhập CLB Quý Châu.

Năm nay 34 tuổi, Lampard là một trong những lão tướng còn lại từng chứng kiến cuộc chuyển giao quyền lực giữa Ken Bates và đương kim chủ tịch Roman Abramovich năm 2003. Gánh nặng tuổi tác cùng yêu cầu thay máu lực lượng cấp bách tại Stamford Bridge khiến "người không phổi" không còn được ưu tiên sử dụng trong đội hình một Chelsea.

CLB Quý Châu Trung Quốc thông báo đã đạt được thỏa thuận với Lampard.

Hợp đồng của anh sẽ mãn hạn vào mùa hè năm sau. CLB thành London muốn Lampard tiếp tục cống hiến nhưng lại chỉ đề nghị anh một bản hợp đồng gia hạn 12 tháng. Điều đó khiến Lampard và người đại diện đang cân nhắc khả năng chuyển tới một đội bóng nước ngoài.

Theo thông tin mới nhất, nhiều khả năng Lampard sẽ theo chân hai người bạn thân là Nicolas Anelka và Didier Drogba sang Trung Quốc thi đấu (hiện khác áo Thân Hoa Thượng Hải). Hôm nay, chủ tịch CLB Quý Châu thuộc giải Chinese Super League (có tên tiếng Anh là Guizhou Renhe Football Club) khẳng định trên truyền hình trung ương nước này Lampard sẽ gia nhập CLB từ tháng 1 tới.

Tới viễn đông, Lampard sẽ hội ngộ đồng đội cũ Drogba, người đang chơi bóng tại Thân Hoa Thượng Hải.

Nếu cập bến Quý Châu, Lampard sẽ trở thành đồng đội của cựu cầu thủ Man City Sun Jihai và tiền đạo người Bosnia, Zlatan Muslimovic.

Ngoài lời mời gọi từ Trung Quốc, Lampard còn được CLB LA Galaxy thuộc giải nhà nghề Mỹ hết sức quan tâm. Ashley Cole, một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm khác cũng được dự đoán có thể rời khỏi London ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Phá Hoàng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !