• Zalo

Nóng: HLV Hoàng Văn Phúc ở lại U23 Việt Nam

Thể thao Thứ Ba, 05/11/2013 10:43:00 +07:00

(VTC News)- Thông tin mới nhất từ cuộc họp sáng nay tại VFF, HLV Hoàng Văn Phúc đã đồng ý ở lại dẫn dắt U23 Việt Nam.

(VTC News)- Thông tin mới nhất từ cuộc họp sáng nay tại VFF, HLV Hoàng Văn Phúc đã đồng ý ở lại dẫn dắt U23 Việt Nam.

Với lý giải ngắn gọn, VFF cho rằng cần làm những điều mạnh mẽ nhất khi thấy có vấn đề và coi như đã đúng hoàn toàn trong việc cách chức trưởng đoàn Trương Hải Tùng và đình chỉ chức vụ với HLV Hoàng Văn Phúc trong 2 trận cuối tại BTV Cup.

HLV Hoàng Văn Phúc
 HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục dẫn dắt

Hết hạn tạm đình chỉ, HLV Hoàng Văn Phúc có quyền trở lại làm việc như bình thường và VFF cảm thấy không có lý do gì để thay thế một người đang làm khá tốt công việc được giao.

Về phần HLV Hoàng Văn Phúc, ông chỉ cho biết ngắn gọn rằng mình là người của Liên đoàn nên phải chấp hành sự sắp xếp, điều động của tổ chức. Mục tiêu của ông Phúc bây giờ là tập trung toàn bộ cho công việc tại U23 Việt Nam.

17h ngày 8/11 tới, U23 Việt Nam sẽ tập trung trở lại ở Đà Nẵng. Theo kế hoạch, trước khi lên đường dự SEA Games 27 vào ngày 26/11, U23 Việt Nam sẽ trải qua hai đợt rèn quân nữa. Đợt 1, tâp trung vào nâng cao thể lực tại Đà Nẵng (khoảng 4 ngày) với những bài tập gym, chạy trên cát ngoài bãi biển...

"Rút kinh nghiệm từ những bài tập thể lực trên cát trước đây của Dylan Kerr ở ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2012, lần này các bài tập được tính toán cẩn thận hơn sao cho điểm rơi phong độ được chính xác" - Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cho biết.

Đợt 2 tập trung cho rèn kỹ chiến thuật tại Bình Dương, U23 Việt Nam sẽ có thêm 2 trận giao hữu với Đồng Tâm Long An và với Đồng Tháp hoặc An Giang.

Để hỗ trợ thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc về mọi mặt tại SEA Games 27, VFF cũng sẽ thành lập một ban hỗ trợ đặc biệt để giải quyết những về "nóng" có thể phát sinh từ nay đến hết SEA Games 27.

Theo phân công của Tổng cục TDTT, ông Trần Quốc Tuấn được giao chịu trạch nhiệm trước Tổng cục toàn bộ các đội bóng đá bao gồm bóng đá nam, nữ, futsal nam, nữ.


Ngày mai 06/11, BTC SEA Games 27 sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu các môn bóng, trong đó có bóng đá nam, nữ. Ở môn bóng đá nam, Malaysia với tư cách là đương kim HCV SEA Games và chủ nhà Myanmar được chọn là hạt giống ở hai bảng. Không loại trừ U23 Việt Nam sẽ rơi vào bảng tử thần với nhiều đội bóng mạnh của khu vực.

Hà Thành

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin