Nóng dịch vụ 'xua đuổi tình nhân' giá 1 tỷ đồng

Kinh tếThứ Năm, 04/08/2016 12:10:00 +07:00

Dịch vụ "xua đuổi tình nhân" với mức giá không hề rẻ 300.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) đang hút nhiều chị em chịu cảnh chồng cặp bồ nhí.

Trong xã hội phương Tây, khi một người vợ phát hiện chồng có bồ nhí hoặc là cô ta sẽ nói chuyện trực tiếp để yêu cầu dừng lại mối quan hệ ngoài luồng hoặc chấp nhận ly hôn. Nhưng trong xã hội phương Đông nói chung và Trung Quốc nói riêng, chính sự kỳ thị của xã hội, gánh nặng tài chính sau ly hôn dẫn đến một số phụ nữ đang tìm đến những công ty chuyên về "xua đuổi tình nhân".

Shu xin - Giám đốc một công ty chuyên về "xua đuổi tình nhân" có trụ sở ở Thượng Hải cho hay để có thể đạt được mục đích đầu tiên phải nghiên cứu kỹ về đối phương. Thậm chí, một đội điều tra, phân tích gia đình, bạn bè, học vấn, công việc, thói quen hàng ngày được lập ra.

vu 1

 Một nhân viên "xua đuổi tình nhân" đang tâm tình với cô gái cặp bồ với chồng người khác

"Khi chúng tôi tìm thấy cô ta cặp bồ vì tiền, tình yêu hay tình dục sẽ lập kế hoạch tiếp theo", Shu Xin chia sẻ.  Sau đó, nhân viên "xua đuổi tình nhân" sẽ chuyển đến sống trong cùng tòa nhà với người tình của chồng khách hàng hoặc đăng ký tập thể dục cùng cô ta.

Lâu dần, người này sẽ làm quen với cô gái kia và trở thành bạn tâm tình và đưa cô ta ra khỏi mối quan hệ với người đàn ông đã có vợ. Họ sẽ làm điều đó bằng cách tìm cho cô ta một người yêu mới, thuyết phục chấp nhận công việc tốt nhưng ở xa hơn hay bất cứ điều gì để cô bồ rời xa người đàn ông kia.

Theo lời Su Xin, vận dụng nhiều cách khác nhau nhưng nhân viên của công ty không được phép quá thân mật hay sử dụng lời đe dọa, bạo lực.

Đồng thời, nhân viên "xua đuổi tình nhân" cũng trò chuyện, tư vấn cho người vợ để tạo ra sự hấp dẫn hơn với chồng. "Chúng tôi muốn phá vỡ những cách suy nghĩ thông thường với chị em", ông Kang Na - người điều hành công ty "xua đuổi tình nhân" ở Thâm Quyến cho biết.

Bởi theo ông Kang Na, nhiều người phụ nữ ở Trung Quốc nghĩ rằng nếu đối xử tốt với chồng họ sẽ được yêu thương nhiều hơn. Nhưng đàn ông thường yêu thương những người làm họ tổn thương nhiều nhất.

Ông Kang tự tin cho hay, tỷ lệ thành công cho những vụ "xua đuổi tình nhân" lên đến 90%. Mức giá cho dịch vụ này 300.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) cũng có thể cao hơn tùy thuộc vào số tiền cần chi để có cơ hội tiếp xúc với cô gái kia như thuê một căn hộ, thuê xe hơi...

Khách hàng thường trả 50% số tiền trước và thanh toán hết khi công việc kết thúc, nếu dịch vụ không kéo được cô gái kia rời xa người chồng của khách hàng thì sẽ miễn phí hoàn toàn. Có những người chấp nhận vay tiền để thuê dịch vụ "xua đuổi tình nhân". Nhưng họ cho hay làm vậy còn hơn chịu đựng cảnh gia đình ly hôn.

Nghi Dung (Theo OC)
Bình luận
vtc.vn