Nông dân dựng ảnh sao phim người lớn để bảo vệ hoa màu

(VTC News) - Một người nông dân Ấn Độ đặt áp phích khổ lớn có hình diễn viên phim người lớn trên cánh đồng để bảo vệ hoa màu.

Theo đó, ông Chenchu Reddy nói phương pháp đặc biệt thay thế cho người rơm này phát huy tác dụng. Những người đi qua thay vì chú ý quá mức đến khu vực canh tác của ông thì sẽ nhìn vào tấm ảnh.

Theo ông Reddy, hàng năm liền ông vẫn bị thua lỗ vì năng suất không tốt. Gần đây, mùa màng bội thu khiến những người đi đường chú ý đến cánh đồng của ông và ông buộc phải dùng bức ảnh để đánh lạc hướng sự chú ý của họ.

Nong dan dung anh sao phim nguoi lon de bao ve hoa mau hinh anh 1

Ông Chenchu Reddy dùng ảnh diễn viên phim người lớn thay cho bù nhìn để bảo vệ mùa màng.

Áp phích ghi dòng chữ “đừng khóc hay ghen tị với tôi”. Ngoài phương pháp đặc biệt này, những người nông dân còn dùng búp bê xấu xí, đĩa khắc kim loại với hình ma quỷ để bảo vệ mùa màng.

Ông Reddy khẳng định không sợ bị các cơ quan chức năng bắt tháo ảnh và cho rằng những người chưa từng tìm hiểu vấn đề ông đang gặp phải thì không nên phản đối.

>>> Đọc thêm: Báo Hàn: Em gái Kim Jong-un tiết lộ đang mang thai khi tới thăm Hàn Quốc

 (Nguồn: Mirror)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.