Nóng: Công Vinh chính thức ra mắt CLB Nhật

Thể thaoThứ Ba, 06/08/2013 11:22:00 +07:00

(VTC News) – 8h sáng nay theo giờ địa phương, tiền đạo Lê Công Vinh cùng lãnh đạo đội bóng Consadole Sapporo đã tham dự buổi họp báo ra mắt CLB.

(VTC News) – 8h sáng nay theo giờ địa phương, tiền đạo Lê Công Vinh cùng lãnh đạo đội bóng Consadole Sapporo đã tham dự buổi họp báo ra mắt CLB.


Buổi họp diễn ra tại “tổng hành dinh” của đội bóng đảo Hokkaido và được giới truyền thông Nhật Bản hết sức quan tâm.

Báo chí Nhật Bản tham dự buổi họp báo

Dù được gọi là “Người hùng Việt Nam” nhưng Công Vinh tỏ ra rất khiêm tốn. Phát biểu tại buổi lễ, Công Vinh cho biết, anh rất hy vọng sẽ phát huy được hết khả năng để đáp lại niềm tin cũng như tình cảm mà CLB Consadole Sapporo dành cho anh.

Công Vinh phát biểu tại buổi họp báo 

Mục tiêu mà đội bóng “Cú mèo” đặt ra ở mùa này là thăng hạng. Tuy nhiên những gì đã diễn ra suốt nửa mùa qua đang khiến cho mục tiêu của Consadole Sapporo bị lung lay. Họ rất hy vọng, với sự có mặt của Công Vinh, tình hình sẽ được cải thiện hơn.

Công Vinh mặc áo đấu của CLB Sapporo trong buổi họp báo 

Vào ngày 11/8 tới Công Vinh sẽ có trận đấu đầu tiên trong màu áo Consadole Sapporo khi đội bóng này tiếp Yokohama trên sân nhà.

Trước đó Công Vinh đã vượt qua buổi kiểm tra y tế. Anh hiện đang có được một thể lực sung mãn và tinh thần rất thoải mái. Công Vinh khá háo hức cho trận đấu đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 11/8 tới. Ngày mai (7/8), tiền đạo người xứ Nghệ sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội.

* Tiếp tục cập nhật...

Hà Thành

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !