Nóng bỏng derby Sài Gòn, Hà Nội

(VTC News)- Không có bất ngờ nào xảy ra ở trận derby Sài Gòn khi đội ĐKVĐ TP HCM 1 đã dễ dàng có được một chiến thắng trước đàn em TP HCM 2.

Hiệp đấu đầu tiên, TP. HCM 1 nhanh chóng khẳng định ưu thế đàn chị khi chơi ép sân và tích cực tấn công với lối đá ban bật rất hợp lý và chính xác. Bóng chủ yếu qua chân đội trưởng Thùy Trang, tiền vệ này giữ bóng tốt và phân phối bóng cực hay cho đồng đội với những đường xẻ biên học chọc khe hợp lý.

 Trận derby Sài Gòn kết thúc với thắng lợi thuộc về ĐKVĐ TP.HCM 1 (Áo đỏ)

 Trận derby Sài Gòn kết thúc với thắng lợi thuộc về ĐKVĐ TP.HCM 1 (Áo đỏ)


Sự vượt trội đã giúp TP. HCM 1 có bàn mở tỷ số rất sớm. Chính Thùy Trang là người lập công với pha dứt điểm kỹ thuật từ ngoài vòng cấm khiến thủ môn của TP. HCM 2 phải bó tay. Chỉ 3 phút sau đó, tỷ số đã là 2-0 và người lập công cho nhà ĐKVĐ là tiền đạo Huỳnh Như với cú sút má ngoài quá tốt.

Bước sang hiệp 2, kịch bản cũ tiếp tục lặp lại, TP. HCM 1 vẫn là đội kiểm soát thế trận và ép sân mạnh mẽ. Vượt trội về đẳng cấp và kinh nghiệm, đội bóng của HLV Kim Chi đã ghi thêm 3 bàn thắng nữa do công của Thu Thảo (48’), Hoài Lương (56’, 63’). Thắng trận 5-0, TP. HCM 1 tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại so với TNG Thái Nguyên.

Trận đấu còn lại giữa Hà Nội 1 và Hà Nội 2 kết thúc với thắng lợi 4-0 thuộc về Hà Nội 1. Người ghi bàn là Nguyễn Thị Muôn (28', 40’), Hải Yến (75’), Nguyễn Thị Huế (77’).

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN