Nóng bỏng chung kết "cặp đôi hoàn hảo" Chu Văn An

(VTC News)- Đêm hội Sparkling Night Chu Văn An đầy sôi động đã mang đến cho người xem những tiết mục đầy ấn tượng với những tài năng độc đáo.

» Ngắm nhìn các cặp đôi đẹp nhất trường THPT Chu Văn An

Năm nay, cuộc thi của những nam thanh nữ tú trường THPT Chuyên Chu Văn An mang một cái tên rất ấn tượng Sparkling Night (đêm lấp lánh) với 8 cặp đôi “hoàn hảo” tham dự.


Các cặp đôi này đều đại diện cho các "Nhà": A, B, C, D, E, F, G, H  đã đem đến cho khán giả những ấn tượng thú vị qua những tình khúc lãng mạn, những vở nhạc kịch hiện đại hay khoe tài năng trong phần đệm đàn piano, đàn tranh hay beatbox…

Bên cạnh đó, những cặp đôi này luôn luôn có sự giúp đỡ của tất cả các thành viên của khối nhà mình đang học nhằm đem đến một tiết mục hấp dẫn nhất.

5 cặp đôi xuất sắc nhất đã có dịp thể hiện sự thông minh, tự tin và sự phối hợp ăn ý của mình thông qua việc trả lời cùng một câu hỏi của ban giám khảo về những vấn đề xã hội như ngôn ngữ tuổi teen, những điều tự hào hay xấu hổ trong cuộc sống.

Không nằm ngoài sự dự đoán của khán giả, cặp đôi Nguyễn Mạnh Linh (10 Hóa) – Lê Hoàng Minh Châu (11D3) đã giành giải Nhất với phần trình diễn đầy tự tin và sôi động.

Vượt lên những khó khăn về sức khỏe, cặp đôi  Nguyễn Trung Quân (10 Sử) – Nghiêm Trang Ly (11 Pháp1) đã xứng đáng giành giải nhì của cuộc thi.

Cặp đôi Đào Ngọc Nam (10 Địa) – Vũ Thanh Thảo Ngân (11 Địa) cũng kịp ghi tên mình với chiến thắng của cặp đôi đứng thứ 3 tại cuộc thi.

 

 

 Cô gái Nghiêm Trang Ly dù sức khỏe không được tốt nhưng vẫn nhiệt tình tham dự vào cuộc thi

Cô gái Nghiêm Trang Ly dù sức khỏe không được tốt nhưng vẫn nhiệt tình tham dự vào cuộc thi


 

 

 Tự tin đầy nóng bỏng

Tự tin đầy nóng bỏng


Đằng sau sự thành công của các tiết mục dự thi là sự giúp sức của rất nhiều thành viên của các khu nhà 

Đằng sau sự thành công của các tiết mục dự thi là sự giúp sức của rất nhiều thành viên của các khu nhà Phạm Thịnh

  » Ngắm nhìn các cặp đôi đẹp nhất  trường THPT Chu Văn An
  » Đoạn clip của teen Chu Văn An khiến dân tình 'phát sốt'

» Ngắm nhìn các cặp đôi đẹp nhất trường THPT Chu Văn An » Đoạn clip của teen Chu Văn An khiến dân tình 'phát sốt'


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN