• Zalo

Nóng 24h: Nhận quà sớm, U23 Việt Nam hành quân ra Bắc

Thể thao Chủ Nhật, 01/12/2013 09:11:00 +07:00

(VTC News) - U23 Việt Nam đã đặt chân đến Hà Nội để chuẩn bị cho giai đoạn tập huấn cuối cùng trước khi lên đường sang Myanmar

(VTC News) - U23 Việt Nam đã đặt chân đến Hà Nội để chuẩn bị cho giai đoạn tập huấn cuối cùng trước khi lên đường sang Myanmar.

U23 Việt Nam hành quân ra Bắc
Sau khi kết thúc trận đấu giao hữu với CLB TP.HCM với chiến thắng 3-0, chiều nay, U23 Việt Nam đã bay ra Hà Nội và dự kiến HLV Hoàng Văn Phúc sẽ công bố đội hình chính thức đi Myanmar ngay trong đêm nay hoặc sáng sớm mai.
Tướng Phúc sắp chốt danh sách dự SEA Games. 
Tuy nhiên, ngày hôm qua, trước lúc đi TP.HCM, thầy trò tướng Phúc đã bất ngờ nhận được món quà động viên tinh thần trị giá 500 triệu đồng từ tập đoàn Becamex Bình Dương. Đây là một trong những nguồn động vien rất lớn mà U23 Việt Nam đã nhận được từ đất Bình Dương trong những ngày tập huấn tại đây.
Myanmar tích cực chuẩn bị truyền thông
Tính đến hôm nay, các hạng mục phục vụ cho công tác thông tin liên lạc tại SEA Games 27 gần như đã được các công ty viễn thông Myanmar hoàn thành,
Một trong những hạng mục trọng yếu chính là mạng lưới Wi-Fi tốc độ cao được lắp đặt tại tất cả các địa điểm thi đấu với số lượng truy cập ở mỗi thời điểm là từ 500 người cho đến 32000 người (tùy theo địa điểm).
Đặc biệt, hãng VGM Telecom cũng đã hoàn thành các hạng mục cho phép người dùng sử dụng ứng dụng YTalk để gọi đi quốc tế hoàn toàn miễn phí từ các địa điểm thi đấu và khu vực lân cận như khách sạn, nhà hàng... Được biết, dịch vụ này chỉ phục vụ nhu cầu liên lạc về quê nhà của các vận động viên, HLV và các nhân sự khác của các đoàn thể thao góp mặt tại SEA Games 27 này.
Truyền thông Myanmar đã sẵn sàng cho SEA Games. 

Ngoài ra, du khách và các phóng viên tác nghiệp tại Myanmar có thể sử dụng các SIM Cards giá rẻ có thời hạn trong vòng 1 tháng để thực hiện việc thông tin liên lạc.
Trong khi đó, nhân viên an ninh cũng đã bắt đầu công việc canh phòng và dẫn đường tại các chốt chặn trọng yếu xung quanh khu vực diễn ra các môn thi đấu nhằm phục vụ cho các đoàn phóng viên sắp đặt chân đến Myanmar.
Pencak silat Singapore có niềm hi vọng mới
Con trai của VĐV Sheik Alau’ddin, người từng giành HCV Silat ở SEA Games 1999 sẽ tiếp bước cha mình thực hiện giấc mơ vàng cho đoàn Singapore ở SEA Games lần này.
Sheik Ferdous, con trai thứ hai của Sheik Ferdous và chỉ mới 17 tuổi đang là một trong những VĐV Silat tiềm năng nhất đất nước Sư Tử. Anh sẽ có lần đầu tiên thi đấu tại SEA Games vào ngày 9/12 tới khi nội dung Silat chính thức khởi tranh.
Suzuki tặng quà khủng cho cảnh sát Myanmar
Tập đoàn Suzuki vừa trao tặng cảnh sát Myanmar 100 chiếc moto trị giá gần 1.35 triệu $ nhằm phục vụ cho công tác an ninh tại các địa điểm diễn ra SEA Games 27.
Cảnh sát Myanmar tập huấn tiền SEA Games. 
Ông chủ tịch Toshihiro Suzuki cho biết, món quà này thể hiện tình hữu nghị giữa Nhật Bản và đất nước Myanmar cũng như là một hành động nhằm quảng bá hình ảnh tập đoàn này đến với rộng rãi người dân nước này.
Đại sứ Nhật Bản cho biết: "Suzuki có nhiều kế hoạch để giúp Myanmar, vì vậy tôi nghĩ chính quyền Myanmar cũng nên giúp đỡ họ trong tương lai."
Lê Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều