• Zalo

Nokia ra mắt điện thoại 2 sim pin 'khủng'

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 16/05/2012 10:45:00 +07:00

(VTC News) - Hai chiếc Nokia 110 và Nokia 112 được cài đặt sẵn Facebook, Twitter cùng khả năng truy cập hàng ngàn ứng dụng từ Nokia Store.

(VTC News) - Hai chiếc Nokia 110 và Nokia 112 được cài đặt sẵn Facebook, Twitter cùng khả năng truy cập hàng ngàn ứng dụng từ Nokia Store với giá tương đương 900 - 1 triệu đồng.

Nokia vừa công bố hai mẫu điện thoại di động mới 2 sim - 2 sóng, tiếp tục khẳng định chiến lược 'Kết nối tỷ người dùng kế tiếp theo với thế giới internet.' Nokia 110 và Nokia 112 được thiết kế để thu hút những người dùng trẻ tuổi, muốn có trải nghiệm internet nhanh mà không tốn quá nhiều chi phí.

Cả hai thiết bị đều có thể truy cập Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác: cho phép vào thẳng mạng xã hội từ màn hình chính.

Nokia 110

Hãng điện thoại Phần Lan cũng tích hợp trình duyệt Nokia Browser giúp cho việc lướt web thuận tiện hơn đối với dòng Fearture Phone này.

Cả hai chiếc máy đều có camera độ phân giải VGA cho phép người dùng chụp ảnh, gắn ảnh vào danh bạ, tải ảnh lên mạng xã hội hay chia sẻ qua các phương thức kết nối khác.

Nokia 112

'Ngày nay, người dùng điện thoại di động mong muốn có một trải nghiệm internet nhanh chóng, cho phép họ khám phá những nội dung tuyệt vời và chia sẻ với bạn bè với chi phí thấp', Mary T. McDowell, phó chủ tịch điều hành phụ trách Điện thoại di động của Nokia cho biết.

Dòng điện thoại dành cho người dùng có thu nhập trung bình sở hữu màn hình 1,8 inch, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32 GB và thời lượng sử dụng pin 10h thoại, thời gian chờ lên đến... 1 tháng.

Nokia 110 và 112 có giá dự kiến lần lượt là 35 euro và 38 euro, dự kiến ra mắt trong quý 2 và quý 3/2012.Cường Cao
(ảnh: Nokia)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nokia ra mắt điện thoại 2 sim pin 'khủng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin