Nokia lộ mẫu thử nghiệm Windows Phone 8?

Khoa học - Công nghệThứ Hai, 25/06/2012 04:40:00 +07:00

(VTC News) - Chiếc điện thoại trong video không ghi nhãn hiệu, nhưng thiết kế lại gần như giống hệt Lumia 900 của Nokia.

(VTC News) - Chiếc điện thoại trong video không ghi nhãn hiệu, nhưng thiết kế lại gần như giống hệt Lumia 900 của Nokia.

Trang My Nokia vừa tiết lộ về một video, trong đó những nhân vật chính sử dụng chiếc điện thoại được trang bị công nghệ NFC để thanh toán các khoản chi phí của mình.

Mẫu thử Windows Phone 8 nhìn rất giống Lumia 900

Hơn thế nữa, sản phẩm này còn khoe các kết nối tương tác với mạng xã hội, vốn là một lợi thế rất mạnh của Windows Phone.

Cách đây vài ngày, Microsoft đã giới thiệu hệ điều hành Windows Phone 8, trong khi lại tuyên bố không hỗ trợ các thiết bị phần cứng cũ như Lumia 800, Lumia 900 hay Samsung Focus, làm dấy lên nghi ngờ về việc Microsoft muốn 'thâu tóm' Nokia bằng cách đưa ra thông tin như vậy.

Video: Thanh toán qua công nghệ NFC với Windows Phone 8

Sau Hội nghị thượng đỉnh Windows Phone, cổ phiếu của Microsoft tăng lên trong khi Nokia giảm nhẹ, nhưng mẫu thử vừa lộ diện cho thấy dường như Nokia đã được thông báo trước điều này và mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp. Lạc quan hơn, có thể Microsoft hỗ trợ cho Nokia trong việc Nokia bị thiệt hại khi Microsoft công bố nền tảng Windows Phone 8 làm giá cổ phiếu của Nokia bị sụt giảm và người dùng thật vọng vì họ 'không muốn dùng một sản phẩm đã cũ'.


Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn