• Zalo

Nói với bà đi đổ rác, bé trai 6 tuổi đạp xe bỏ nhà đi

Thời sự Thứ Tư, 14/08/2019 09:00:00 +07:00

Bé Lê Phan Nhật Anh (6 tuổi, ở TP Uông Bí, Quảng Ninh) nói với bà đi đổ rác rồi mang theo xe đạp bỏ nhà đi từ chiều 13/8 đến nay chưa về.

Sáng 14/8, thông tin với PV VTC News, chị Phan Thị Thoa (ở khu 6, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết, con trai chị ra khỏi nhà chiều hôm qua (13/8) và đến nay chưa về.

Theo lời kể của chị Thoa, khoảng 15h ngày 13/8, bé Lê Phan Nhật Anh (SN 2008) nói với bà nội để mình đi đổ rác nhưng sau đó không thấy trở về nhà.

“Thời điểm ra khỏi nhà, con tôi mặc áo ba lỗ xanh, quần đùi đen. Qua kiểm tra, tôi phát hiện con mang theo chiếc xe đạp và ba lô cùng số tiền 300 nghìn đồng mà hai anh em tiết kiệm được.

Vì sự việc xảy ra chiều qua nên gia đình chưa báo cơ quan chức năng để phối hợp cùng tìm kiếm”, chị Thoa chia sẻ.

be trai mat tich

Thời điểm rời khỏi nhà, bé Phan Lê Nhật Anh mang theo chiếc xe đạp và ba lô như trong ảnh. (Ảnh: GĐCC)

Cũng theo chị Thoa, Tuấn Anh là đứa trẻ khá hiếu động. Cháu từng rời nhà đi nhưng may mắn gia đình vẫn tìm được. Lần gần đây nhất khoảng 2 tháng trước, Tuấn Anh lang thang quanh khu vực Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (TP Uông Bí), người bán hàng nước nhìn thấy, sau đó báo công an để đưa Tuấn Anh về nhà.

“Trong ngày 13/8, con không có biểu hiện gì bất thường. Sáng con vẫn ăn sáng, trưa mẹ đi làm về vẫn mở đóng cửa như mọi ngày. Cuối tuần qua, tôi đưa con đi chơi, biểu hiện của con rất vui vẻ”, chị Thoa chia sẻ.

Chị Thoa cho hay, giữa gia đình và Tuấn Anh thời gian gần đây không xảy ra mâu thuẫn gì, có chăng chỉ là vài ba câu mắng khi hai anh em xảy ra cãi vã lúc chơi đùa.

gia đình chị Thoa đã tìm kiếm những nơi Tuấn Anh có khả năng tới, đăng tin tìm kiếm trên mạng xã hội nhưng vẫn chưa thấy tung tích cháu.

Ai biết tung tích bé Lê Phan Nhật Anh vui lòng thông báo chị Phan Thị Thoa

Số điện thoại: 0906020182

Địa chỉ: Khu 6, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh.

Nguyễn Huệ - Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin