Nói U21 Việt Nam kém là người không biết xem bóng đá

(VTC News) - HLV U21 Việt Nam rất tự tin sau khi giành vé vào bán kết U21 Quốc tế Báo Thanh Niên nhờ chiến thắng đậm 4-2 trước U21 Thái Lan.

Khi được hỏi về việc, có ghen tị với sức hút khán giả của U21 HAGL hay không, HLV U21 Việt Nam, ông Phạm Minh Đức khẳng định:

"Từ xưa đến nay, khi còn là cầu thủ đến giờ là HLV, tôi luôn chỉ biết nỗ lực, cố gắng vì chính bản thân mình. Vì thế tôi chẳng có gì để phải ghen tức với ai cả. Toàn đội U21 Việt Nam cũng xác định tư tưởng vào sân là phải thi đấu nỗ lực nhất".
 Duy Mạnh là ngôi sao sáng nhất U21 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)

Duy Mạnh là ngôi sao sáng nhất U21 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)

Vị HLV 39 tuổi này cũng nói thêm rằng: "Đội U21 Việt Nam hiện tại không phải là lứa U21 mạnh nhất Việt Nam. Tôi cũng đã nói rồi, chọn đội thi đấu giải ngắn hạn như thế này thì tôi buộc phải chọn những cầu thủ tôi quen thôi".

HLV Phạm Minh Đức cũng phản bác ý kiến chuyện đội U21 Việt Nam thi đấu không được nhuần nhuyễn: "Ai bảo đội của tôi không nhuần nhuyễn tức là không biết xem bóng đá".

Về phần U21 Thái Lan, họ nói thất bại phần lớn đến từ điều kiện sân trơn, bóng ướt, trời mưa. Tuy nhiên, HLV U21 Thái Lan không phủ nhận mục tiêu lớn nhất khi sang thi đấu giải này chỉ là cọ xát, tích lũy kinh nghiệm là chính.

Theo thống kê, hôm qua, trên sân Thống Nhất, số lượng khán giả chỉ bằng phân nửa so với ngày có U21 HAGL ra sân. Ban tổ chức cũng vì thế mà thu được ít tiền hơn rất nhiều. Ngày 24/11, sẽ diễn ra 2 trận đấu cuối cùng tại vòng bảng: U21 Việt Nam gặp U21 Singapore, U21 HAGL gặp U21 Myanmar. U21 HAGL chỉ cần hòa là giành ngôi nhì bảng B trong khi U21 Việt Nam coi như đã nắm chắc vị trí nhất bảng A bởi đối thủ U21 Singapore khá yếu.

Nếu kết quả này được giữ nguyên, U21 Việt Nam sẽ gặp U21 HAGL ngay ở bán kết. Kịch bản giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2014 sẽ được lặp lại. Năm ngoái, U21 Việt Nam thua U21 HAGL trên chấm phạt đền sau 2 hiệp chính hòa 0-0.

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN