Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nội trong tuần này, Fabregas gia nhập Barca

(VTC News) - Theo hai tờ báo thân Barcelona là SportEl Mundo Deportivo thì tiền vệ Cesc Fabregas đã ở rất gần với đội chủ sân Nou Camp. Nếu không có gì thay đổi, cuối tuần này thương vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực của báo chí trong thời gian qua sẽ chính thức hoàn tất.


Ấn bản điện tử El Mundo Deportivo tiết lộ Barcelona đã đạt được một thỏa thuận bí mật với Arsenal, và rằng quyết định của hai bên đã đưa ra sau thời gian suy nghĩ rất kỹ càng. Theo đó, mức phí chuyển nhượng của Cesc Fabregas thấp hơn so với yêu cầu trước đây của Asenal, ước chừng vào khoảng 45 triệu euro (tương đương 37,5 triệu bảng), thay vì 60 triệu euro.

 Thương vụ Fabregas tiếp tục làm nóng các mặt báo ở Anh và Tây Ban Nha.

Thương vụ Fabregas tiếp tục làm nóng các mặt báo ở Anh và Tây Ban Nha.


Tuy nhiên, khi thông tin này được công bố thì chỉ có 18% độc giả của El Mundo Deportivo tin rằng Fabregas sẽ trở về mái nhà xưa Nou Camp trước khi tháng 7 khép lại. Trong khi 45% độc giả cho rằng thương vụ Fabregas sẽ hoàn tất trong tháng 8. 37% còn lại không tin “F4” sẽ rời Arsenal để đoàn tụ cùng các đồng đội trong đội hình trẻ ở lò La Masia ngày nào như Lionel Messi, Pedro hay Gerard Pique.

Trong khi đó, để củng cố thêm khả năng Fabregas đến Barcelona, tờ Sport cho biết đội trưởng của Arsenal đang cảm thấy rất bất mãn với ngài Wenger, vì kể từ tháng 5 đến nay chiến lược gia người Pháp không có bất cứ liên lạc nào với “F4”, dù biết anh rất muốn trở về Tây Ban Nha khoác áo Blaugrana. Thế nên, vào thứ Sáu này, nhà vô địch World Cup sẽ bay sang London gặp “Giáo sư” để giải quyết mọi khúc mắc. Cùng lúc đó, Chủ tịch Sandro Rosell cũng sẽ có mặt để hoàn tất bản hợp đồng mua Fabregas từ Arsenal.

Tuy nhiên, phát ngôn viên của Barcelona, ông Toni Freixa lại đưa ra một thông tin trái ngược khi cho biết: “Arsenal không muốn ngồi vào bàn thương lượng cùng chúng tôi. Hiện vẫn còn một số rào cản giữa hai bên".

Quả là thương vụ Cesc Fabregas đang khiến giới túc cầu phải đau đầu!

Đại Toong (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN