• Zalo

Nối tiếp Trấn Thành, Trường Giang 'ẵm' nút vàng Youtube

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/04/2019 22:55:00 +07:00

Chỉ sau 4 tuần ra mắt chương trình ẩm thực, kênh của Trường Giang đã chính thức sở hữu nút vàng YouTube.

Đầu tháng 3 vừa qua, Trường Giang đã ra mắt khán giả một chương trình ẩm thực độc đáo có tên Muốn ăn phải lăn vào Bếp trên kênh YouTube cá nhân. Chương trình có format khá thú vị khi kết hợp nấu ăn, du lịch và khám phá văn hóa vùng miền.

Đồng hành với “bếp chính” Trường Giang là nghệ sĩ đang rất được yêu thích hiện nay như: diễn viên Puka, diễn viên Lê Lộc, diễn viên Quách Ngọc Tuyên...

3

Hình ảnh trong show ẩm thực của Trường Giang.

Trường Giang từng chia sẻ, anh mong muốn làm thật nhiều sản phẩm mà mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể xem được trên kênh riêng của anh. “Bước đầu thành công của dự án này đã tiếp thêm niềm tin cho Trường Giang cùng với ekip của mình trong các dự án sắp tới” – Nam diễn viên hài cho biết.

Trong sự nghiệp của mình, Trường Giang đã có đến ba liveshow ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả Việt là Chàng hề xứ Quảng 1 (2015), Chàng hề xứ Quảng 2 (2016) và Trường Giang 2017 - Đất Quảng quê tôi (2017) với sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc về cả mặt nội dung lẫn hình ảnh.

1

Trường Giang gia nhập hội nghệ sĩ hài sở hữu Nút Vàng YouTube.

Trước khi sở hữu nút vàng YouTube, nam diễn viên hài đã được nhận những giải thưởng lớn như: Kênh hài của năm, Top 10 thành tựu,...

Trước diễn viên hài Trường Giang, đã có những diễn viên hài vinh dự nhận được nút vàng YouTube có thể kể đến như Trấn Thành, Huỳnh Lập, Thu Trang, Nam Thư.

Toàn An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin