• Zalo

Nơi phát hiện hài cốt chôn dưới nền quán cà phê là phòng ngủ của chủ cũ

Pháp luật Thứ Hai, 04/12/2017 23:10:00 +07:00

Theo người dân, vị trí phát hiện bộ hài cốt tại quán cà phê ở Quảng Bình vốn là phòng ngủ của chủ cũ trước khi được người mới đến thuê và cải tạo lại để kinh doanh.

Liên quan đến vụ cải tạo quán cà phê, phát hiện chân người chôn dưới nền nhà, ngày 4/12 những người dân sinh sống và từng ra vào ngôi nhà này cho biết, vị trí này trước đó là một phòng ngủ của chủ cũ được ngăn cách bằng 1 bức tường với bên ngoài. Sau khi cho thuê lại, người chủ mới cho công nhân đập bức tường này để mở rộng thành mái hiên thì phát sự việc nói trên.

24726044_1370476123097533_1617185848_o

 Vị trí phát hiện bộ hài cốt vốn là phòng ngủ của chủ cũ trước khi được người chủ mới đến thuê. (Ảnh: Hải Long)

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 3/12, một số công nhân đang đào phá nền nhà ở số nhà 48 đường Trường Trinh, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình) thì phát hiện một chiếc chân người còn nguyên vải quần được chôn dưới nền nhà. Theo đó, vị trí phát hiện chiếc chân nói trên được chôn cách mặt đất chừng 30cm.

Được biết, căn nhà nơi phát hiện sự việc được chủ nhân cho thuê lại để kinh doanh. Người gần đây nhất thuê ngôi nhà là để kinh doanh quán cà phê bóng đá cách đây 6 năm và mới rời đi. Sau khi người này rời đi thì một người khác đến thuê để kinh doanh. 

IMG_5559

 Ngôi nhà nơi phát hiện sự việc. (Ảnh: Hải Long)

Ngày 4/12, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Bình đã phong tỏa hiện trường, căng bạt che chắn kín ngôi nhà nơi phát hiện sự việc.

Nguồn tin từ cơ quan công an cho biết, khi khám nghiệm hiện trường thì thi thể được phát hiện nghi là của một nam giới. Theo nhận định ban đầu, có thể nạn nhân tử vong từ cách đây khoảng 2 - 5 năm.

Video: Nam thanh niên chết bất thường trong con hẻm ở TP. HCM

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nơi phát hiện hài cốt chôn dưới nền quán cà phê là phòng ngủ của chủ cũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin