Nổi máu côn đồ, sinh viên tấn công CSGT

(VTC News) – Do chạy xe với tốc độ kinh hoàng, Lưu Tấn Khoa và Cao Lê Hoàng bị CSGT yêu cầu xuống xe, xuất trình giấy tờ. Bất ngờ, 2 đối tượng này đã dùng gậy và gạch tấn công lại lực lượng chức năng.

Tin cùng chủ đề

» Bắt kẻ dùng tầm vông một mình tấn công 3 cảnh sát
» Đối tượng nhiễm HIV hung hãn rạch tay tấn công CA
» Đã xác định kẻ nổ súng bắn 3 chiến sỹ công an
» Ba chiến sĩ CA bị tội phạm ma túy bắn trọng thương

Ngày 17/6, đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Xuân Lộc cho biết, đã hoàn tất hồ sơ, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với Lưu Tấn Khoa (SN 1982, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ) và Cao Lê Hoàng (SN 1990, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM, ngụ xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ) để làm rõ hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo đó, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 14/6, Khoa điều khiển xe máy mang BKS 60R7-2054 chở Hoàng ngồi sau, lưu thông theo hướng thị trấn Gia Ray vào xã Xuân Thành. Lúc này, Khoa cho xe chạy với tốc độ kinh hoàng. Khi đến địa bàn xã Xuân Trường bị lực lượng CSGT Công an huyện Xuân Lộc phát hiện và yêu cầu dừng xe xuất trình giấy tờ.

Tuy nhiên, Khoa không chấp hành mà quay đầu xe chạy ngược trở lại liền bị anh Nguyễn Văn Bình cùng với một CSGT khác dùng môtô đuổi theo. Chạy được hơn 3 km, khi đến thị trấn Gia Ray (trên đường Nguyễn Thị Minh Khai) Khoa lạc tay lái, ngã xuống đường.  Anh Bình nhanh chóng khống chế được Khoa và yêu cầu Khoa xuất trình giấy tờ xe...  

Bất ngờ Khoa lấy gạch bên lề đường tấn công anh Bình. Thấy vậy Hoàng cũng nổi máu côn đồ, nhặt một cây gỗ cùng Khoa đánh anh Bình. Bị 2 đối tượng tấn công bất ngờ, anh Bình bỏ chạy và trốn vào một nhà dân ở gần đó để cầu cứu.

Không buông tha, Khoa và Hoàng tiếp tục truy đuổi đồng chí Bình. Một số người dân ở gần đó thấy vậy đã phối hợp với CSGT và anh Bình bắt giữ Hoàng đưa về phường xử lý, riêng Khoa nhanh chân tẩu thoát. Tuy nhiên, đến 16 giờ cùng ngày, được gia đình động viên Khoa đã ra đầu thú.  

Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố 2 đối tượng trên.

Sỹ Hưng
 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN