Nói lại cho rõ về hộp sữa nhãn Ba Vì bị thối

(VTC News) - VTC News khẳng định sản phẩm hộp sữa bị thối không phải của Công ty CP Sữa Ba Vì, tên viết tắt "Công ty Sữa Ba Vì", một trong những thương hiệu đang được biết đến.

Đầu tháng 6 vừa qua, VTC News nhận được phản ánh của anh Lê Đ.P. trú tại đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội về việc anh mua phải hộp sữa tươi thanh trùng nhãn Ba Vì có mùi hôi thối. Sau khi vào cuộc tìm hiểu, VTC News đã đăng tải bài viết "Hộp sữa nhãn Ba Vì bốc mùi hôi thối dù còn hạn sử dụng" xác định: Hộp sữa bị lỗi là sản phẩm của Công ty CP Sữa Quốc tế (tên viết tắt IDP).

Trong quá trình làm việc, đại diện của IDP, bà Nguyễn Thị Bảy, Phó Giám đốc kỹ thuật – chất lượng Công ty  CP Sữa Quốc tế cũng đã xác nhận điều này. Với tinh thần cầu thị, Công ty CP Sữa Quốc tế (IDP) đã làm việc với anh Lê Đ.P.với sự có mặt của pv VTC News. Sau buổi làm việc với đại diện Công ty  CP Sữa Quốc tế , khách hàng Lê Đ.P. đã đồng ý với những trả lời từ phía Công ty CP Sữa Quốc tế và chấp nhận với thiện chí từ phía công ty là sẽ gửi lời cảm ơn và gửi tặng gia đình khách hàng  P. thùng sữa Ba Vì. Vì vậy, VTC News đã đăng tải bài viết "Mẫu lưu cùng lô sữa Ba Vì bốc mùi hoàn toàn bình thường" vào ngày 18/6/2010.

Sau khi 2 bài viết trên đăng tải, VTC News nhận được phản hồi từ Công ty CP Sữa Ba Vì, có địa chỉ trụ sở chính: Xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Ông  Lê Hoàng Vinh, Giám đốc Công ty CP Sữa Ba Vì cho biết việc VTC News sử dụng cụm từ "Công ty Sữa Ba Vì" trong bài viết là trùng với tên viết tắt của Công ty CP Sữa Ba Vì.

Ngay sau khi nhận thông tin, VTC News đã nhanh chóng xác minh lại chứng cứ điều tra và nội dung bài viết, và lần nữa khẳng định: Sản phẩm bị lỗi là của Công ty CP Sữa Quốc tế (IDP), các thông tin và hình ảnh trong bài cũng thể hiện điều đó. Và chúng tôi cũng đã sửa lại cụm từ viết tắt có thể gây hiểu nhầm tới Công ty CP Sữa Ba Vì.

Một lần nữa, VTC News khẳng định sản phẩm hộp sữa bị thối không phải của Công ty CP Sữa Ba Vì, tên viết tắt "Công ty Sữa Ba Vì", một trong những thương hiệu đang được biết đến. Xin chúc Công ty CP Sữa Ba Vì ngày càng phát triển.

Trân trọng!

VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN