Nói là làm, Hương Giang mang cuộc thi 'Hoa hậu Chuyển giới' đến Việt Nam

(VTC News) - Điều này đồng nghĩa với việc người đẹp trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi này tại Việt Nam.

Sau 2 tuần làm việc tại Thái Lan với cương vị tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang trở về nước và bắt đầu các hoạt động lên ý tưởng từ trước. Tối 30/3, Hoa hậu Hương Giang có buổi tiệc thân mật để gửi lời cảm ơn đến những người hỗ trợ cô suốt chặng đường vừa qua.

Có mặt chung vui với Hương Giang là nhiều người thân, bạn bè trong giới như nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hoa hậu Lam Cúc, người đẹp Mỹ Duyên, Lê Thiện Hiếu, NTK Lê Thanh Hoà…

Trong buổi tiệc mang tính chất thân mật, tân Hoa hậu xúc động khi gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Hương Giang khẳng định trong 1 năm đương nhiệm, cô sẽ cố gắng hết sức để tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là tổ chức các hoạt động dành cho cộng đồng LGBT, trong đó có cả người chuyển giới.

Noi la lam, Huong Giang mang cuoc thi 'Hoa hau Chuyen gioi' den Viet Nam hinh anh 1

Diện bộ váy cam lộng lẫy và nổi bật của NTK Đỗ Long, Hương Giang tiếp tục khiến khách mời có mặt bất ngờ trước vẻ đẹp của mình.

Một điều đặc biệt là sau quá trình làm việc, thảo luận, Hương Giang chính thức trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tếHoa hậu Chuyển giới khi sở hữu bản quyền của 2 cuộc thi này.

Điều này đồng nghĩa Hương Giang sẽ là người lựa chọn, đồng hành cùng người đẹp tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong năm 2019. Người đẹp cũng rất mong muốn sẽ tổ chức được cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam để tìm kiếm gương mặt xứng đáng đại diện nước nhà cho các mùa thi năm sau.

Đây là thành quả sau những ngày Hương Giang làm việc cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan. Với sự tâm huyết, chỉn chu của mình, Hương Giang nhận được sự tin tưởng rất lớn và bày tỏ quyết tâm nhất định sẽ tổ chức được sân chơi chuyên nghiệp dành cho người chuyển giới.

Những hình ảnh khác trong buổi tiệc:

Noi la lam, Huong Giang mang cuoc thi 'Hoa hau Chuyen gioi' den Viet Nam hinh anh 2

 

Noi la lam, Huong Giang mang cuoc thi 'Hoa hau Chuyen gioi' den Viet Nam hinh anh 3

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Noi la lam, Huong Giang mang cuoc thi 'Hoa hau Chuyen gioi' den Viet Nam hinh anh 4

Hoa hậu Lam Cúc xinh đẹp đến chúc mừng Hương Giang.

Noi la lam, Huong Giang mang cuoc thi 'Hoa hau Chuyen gioi' den Viet Nam hinh anh 5

Tiết lộ phải ở nhà chăm sóc chú cún Hương Giang đang nuôi nên không thể sang Thái Lan cổ vũ đàn chị nhưng Lê Thiện Hiếu liên tục cập nhật thông tin về Hương Giang trên mạng xã hội.

Noi la lam, Huong Giang mang cuoc thi 'Hoa hau Chuyen gioi' den Viet Nam hinh anh 6

Ali Hoàng Dương.

Noi la lam, Huong Giang mang cuoc thi 'Hoa hau Chuyen gioi' den Viet Nam hinh anh 7

 

Video: Hương Giang phấn khích khi được Mỹ Tâm ấn thích ảnh trên Instagram

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang chạnh lòng khi thấy Kim Lý nắm chặt tay Hà Hồ

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.