• Zalo

Nổi hứng nhưng hát quá dở, người đàn ông bị phạt gần 3 triệu đồng

Thế giới Thứ Ba, 24/10/2017 16:34:00 +07:00

Hát hò quá đà trong xe ô tô, tài xế tại Montreal, Canada phải nhận phiếu phạt 117 USD.

Sự việc xảy ra vào tháng 9/2017, khi Taofik Moalla vừa lái xe về nhà vừa hát theo ca khúc “Gonna Make You Sweat”, ca khúc nhạc dance của những năm 1990 thì bị cảnh sát dừng xe.

Một trong 4 cảnh sát hỏi anh đang làm gì và có phải vừa hét to không. Sau khi cảnh sát kiểm tra giấy phép và đăng ký của Moalla, họ ghi cho anh vé phạt 149 CAD (khoảng 117 USD) vì việc la hét trong xe, dù anh này giải thích là chỉ đang hát.

tai-xe-bi-phat-vi-hat-trong-xe-1

Taofik Moalla hát trong xe và bị phạt vì hét ở nơi công cộng. (Ảnh: Taofik Moalla/CBC)

"Tôi không biết giọng của mình có tệ không và đó có thể là lý do tôi nhận phiếu phạt", Moalla cho biết anh rất sốc. “Tôi hiểu họ đang làm công việc của mình, họ có thể kiểm tra xem mọi thứ có ổn không, xem tôi có bắt cóc ai đó hoặc có mang theo nguy hiểm gì không, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ là họ sẽ phạt tôi vì lí do đó".

Moalla khẳng định anh hát không quá to và dự định sẽ phản đối lại lệnh phạt ngay khi một phiên tòa được ấn định, tuy nhiên quá trình này có thể mất đến 1 năm.

Cảnh sát Montreal từ chối bình luận về vụ việc. Trong khi đó, vợ của Moalla không mấy đồng cảm với chồng khi cho rằng anh này phải xứng đáng nhận phiếu phạt lên đến 300 USD.

Video: Cần cẩu sập bổ đôi ô tô, người trong xe không hề hấn gì

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều