Nối gót Ruddy, G.Barry chia tay Euro trước giờ G

(VTC News) – Chấn thương háng trong trận đấu giao hữu với Na Uy vừa qua chính thức khiến Gareth Barry trở thành khán giả của Euro 2012. Trước đó, người đồng đội trẻ là John Ruddy cũng đã phải ngậm ngùi chia tay sớm Euro do bị gẫy ngón tay trong một buổi tập.

Chỉ thi đấu khoảng 30 phút trong trận gặp Na Uy, tiền vệ 31 tuổi đang chơi cho đương kim vô địch PL Manchester City phải nói lời chia tay sớm ngay trước thềm diễn ra giải đấu năm nay.

Gareth Barry đã có 53 lần khoác áo Tam Sư kể từ khi khởi nghiệp, với việc dính chân thương háng khá nghiêm trọng, anh không thể thi đấu trọn vẹn trận đấu với Na Uy. Tiền vệ của Everton – Phil Jagielka sẽ là người thay thế vị trí của Gareth Barry vừa để lại trong đội tuyển.

 Barry đã phải nói lời chào khi còn chưa kịp đặt chân đến Ba Lan và Ukraine

 Barry đã phải nói lời chào khi còn chưa kịp đặt chân đến Ba Lan và Ukraine

 Thủ thành trẻ John Ruddy cũng phải chịu chung số phận với đàn anh

 Thủ thành trẻ John Ruddy cũng phải chịu chung số phận với đàn anh


Phát biểu trên website chính thức của FA, HLV Roy Hodgson chia sẻ: “Tôi rất lấy làm thất vọng và đáng tiếc với trường hợp của Barry. Không phải vì cậu ấy là 1 trong 23 cầu thủ chính thức tôi chọn từ đầu, mà bởi Barry là cầu thủ quan trọng của Tam Sư trong khoảng vài năm trở lại đây. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ hồi phục nhanh chóng”.

Trước đó, cũng đã có một cầu thủ của tuyển Anh phải ngậm ngùi chia tay sớm Euro 2012. Đó là thủ thành của Norwich – John Ruddy. Cầu thủ trẻ 25 tuổi này đã bị gãy ngón tay ngay trong buổi tập đầu tiên. HLV Roy Hodgson đã phải gọi thủ thành Jack Butland của Birmingham để thay thế cho Ruddy.

  » Chiêm ngưỡng những khu vườn kỳ diệu ở Chelsea
  » Sau MU, Chelsea tới lượt Arsenal hỏi thăm Hazard
  » Drogba chia tay Chelsea bằng lễ rước lửa thiêng Olympic
  » Kẻ thế chỗ Drogba ở Chelsea: Falcao hay Hulk?
  » Man City 'đấu' Chelsea hay câu chuyện 1 tỷ bảng Anh
  » Drogba chia tay và lý do Chelsea nên... ăn mừng
  » Tin chính thức: Drogba chào tạm biệt Chelsea
  » Drogba dập tin đồn 'mùi mẫn' chia tay Chelsea
  » Chelsea, Bayern thống trị đội hình tiêu biểu CL
  » News 21/5: Chelsea đổi ý, quyết giữ chân Drogba

» Chiêm ngưỡng những khu vườn kỳ diệu ở Chelsea » Sau MU, Chelsea tới lượt Arsenal hỏi thăm Hazard » Drogba chia tay Chelsea bằng lễ rước lửa thiêng Olympic » Kẻ thế chỗ Drogba ở Chelsea: Falcao hay Hulk? » Man City 'đấu' Chelsea hay câu chuyện 1 tỷ bảng Anh » Drogba chia tay và lý do Chelsea nên... ăn mừng » Tin chính thức: Drogba chào tạm biệt Chelsea » Drogba dập tin đồn 'mùi mẫn' chia tay Chelsea » Chelsea, Bayern thống trị đội hình tiêu biểu CL » News 21/5: Chelsea đổi ý, quyết giữ chân Drogba

Nguyễn Dũng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN