• Zalo

Nối gót Công Phượng, Lâm Ti Phông nghỉ hết mùa

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 15/10/2020 14:51:00 +07:00

Với chấn thương trật khớp khuỷu tay gặp phải trong trận thua Viettel 0-1, tiền vệ Lâm Ti Phông sớm phải chia tay mùa giải 2020.

Phút 50, Lâm Ti Phông nỗ lực đi bóng vào vòng cấm trong sự truy cản quyết liệt của Quế Ngọc Hải và Trương Văn Thiết. Pha va chạm này khiến cựu tiền vệ của Sanna Khánh Hòa bị mất đà, ngã chống tay xuống đất và tỏ ra rất đau đớn.

Sau khi được bác sĩ CLB TP.HCM sơ cứu chườm đá lên khuỷu tay, Ti Phông nhanh chóng được chuyển lên xe cấp cứu đưa thẳng đến bệnh viện. Theo chẩn đoán ban đầu, Lâm Ti Phông bị trật khớp khuỷu tay phải và đã được bác sĩ tại bệnh viện nắn lại thành công.

Nối gót Công Phượng, Lâm Ti Phông nghỉ hết mùa  - 1

Lâm Ti Phông chấn thương nặng

Hiện tại, anh đã được bó bột cố định. Với chấn thương này, tiền vệ sinh năm 1996 dự kiến sẽ cần 1 tháng điều trị. Điều đó cũng đồng nghĩa anh sẽ phải sớm nói lời chia tay với V.League 2020. Được biết, trong ít ngày tới, Ti Phông sẽ xin phép lãnh đạo CLB TP.HCM về quê sớm để điều trị chấn thương.

Lâm Ti Phông cùng với 2 đồng đội Đình Khương và Trùm Tỉnh mới vừa gia nhập CLB TP.HCM từ Sanna.KH vào giữa mùa giải. Anh thường xuyên góp mặt trong những trận đấu gần đây của đội nhà và đóng góp 1 bàn thắng trong màu áo mới.

Việc Lâm Ti Phông không thể có mặt trong 3 trận đấu tới khiến HLV Chung Hae Soung không khỏi đau đầu do đã mất Công Phượng trước đó (bị gãy ngón út bàn chân trái) và Huy Toàn cũng chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều