Nối gót chồng, bà Melania mở văn phòng ở Florida

Thời sự quốc tếThứ Năm, 28/01/2021 10:52:41 +07:00
(VTC News) -

Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump mở văn phòng ở Palm Beach, Florida một tuần sau khi rời Nhà Trắng.

Nguồn tin của CNN cho biết mục tiêu của bà Melania là duy trì "Be Best'" - chiến dịch bà khởi xướng năm 2018, tập trung vào vấn đề sức khỏe và chống lại các chứng nghiện cho thanh thiếu niên. 

Trong thời ở Nhà Trắng, bà Melania không làm rõ hay mở rộng sáng kiến này.

Theo CNN, văn phòng hậu Nhà Trắng của phu nhân cựu Tổng thống Trump sẽ bao gồm ba cựu nhân viên Nhà Trắng. 

Nối gót chồng, bà Melania mở văn phòng ở Florida  - 1

Vợ chồng cựu Tổng thống Trump. (Ảnh: Getty Images)

Trong đó, Hayley D'Antuono - người giám sát lịch trình của bà Melania trong 4 năm qua sẽ đảm nhận vị trí chánh văn phòng mới. Hai người còn lại là Mary "Casey" Finzer - cựu trợ lý cấp thấp tại văn phòng Cánh Đông và Marcia Kelly - người từng là cố vấn cấp cao của bà Melania. 

Đại diện của bà Melania từ chối bình luận về thông tin CNN đăng tải. 

Nguồn tin của CNN cho biết văn phòng của bà Melania nằm ngoài Mar-a-Lago - nơi bà và gia đình đang sống. Các nhân viên đôi khi làm việc từ xa. 

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ được cho là đang tìm kiếm không gian văn phòng ở khu Palm Beach.

Bà Melania rời Nhà Trắng với tỷ lệ ủng hộ ở mức thấp nhất. Theo cuộc thăm dò do SSRS, tỷ lệ người ủng hộ bà Melania là 42%, 12% không chắc chắn về cảm nhận về cựu đệ nhất phu nhân.

Tỷ lệ ủng hộ bà Melania cao nhất được ghi nhận vào năm 2018, ở mức 57%. Cuộc khảo sát khi đó được thực hiện ngay sau đám tang của cố đệ nhất phu nhân Barbara Bush. Bà Melania tới sự kiện này mà không đi cùng chồng. 

Trước đó, cựu Tổng thống Trump đã mở văn phòng, tiếp tục vận động chương trình nghị sự của chính quyền trước đây của ông. Văn phòng mới của ông Trump sẽ hoạt động Palm Beach. 

Song Hy(Nguồn: CNN)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn